Chị Trần Thị Thêm (Đông Anh) buộc phải đi khám phụ khoa trong tình trạng đau rát, phù nề. thầy thuốc vô cộng “kinh ngạc” về tình trạng viêm nhiễm và thương tổn của chị Thêm. Lo ngại Phụ nữ chơi đồ giả chị bị bạo lực dục tình, chưng sĩ đã gặng hỏi phổ biến lần nhưng chị Thêm vẫn lắc đầu ngần ngại. rút cuộc, chị khóc và lý nhí san sẻ: Do chồng đi công việc xa, ở nhà đơn chiếc nên chị đã hậu đậu trộm tậu về 1 cây “súng” giả. Tối tối chị “vui vầy” sở hữu nó. Tuy nhiên, chắc chị quá thẳng thừng nên chỗ kín đã bị xây xước

Hỏi ra mới biết, các khuyến cáo khi dùng “súng giả” là buộc phải tiêu dùng kèm “áo mưa” hoặc chất bôi suôn sẻ nhưng chị Thêm lại ko biết. “Em cũng bị lâu rồi nhưng mắc cỡ quá không đi khám. Đến khi đau không chịu được mới đành”, chị Thêm dấm dứt khóc.

Đối sở hữu nữ giới, các tai nạn với Đồ chơi tình yêu giá rẻ tự chế là hơi phổ quát. Có chị gãy nguyên cả nửa củ khoai trong hiện trường chỉ vì “nghịch dại” mang củ khoai đẽo hình “súng”.

Có chị “mắc kẹt” sở hữu bóng đèn vỡ vạc và phần mẫn cảm bị thương tổn nghiêm trọng. Do trinh nữ bắt buộc khổ chủ thường loay hoay tìm mọi bí quyết tự lấy ra nhưng càng khiến cho cho vật lạ chui sâu vào trong, còn “hiện trường” thì bị thương tổn hơn.

TS –thầy thuốc Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội từng cấp cứu cho 1 cặp vợ chồng trẻ. Người vợ bị thủng cùng đồ, máu chảy ồ ạt trong khi người đàn ông mặt cắt không còn giọt máu.

Hóa ra, họ đã yêu đương cộng sở hữu sự có mặt của “kẻ thứ 3” là một sextoy kích cỡ “châu Phi” mà người chồng mới đi nước không tính với về làm cho quà cho vợ. Nhưng do quá sung, lại không với kinh nghiệm, người chồng đã “làm tới”, còn “hàng châu Phi” lại quá khổ khiến cho cho cộng đồ của người vợ bị thủng.

Cũng sở hữu hơi rộng rãi ca bệnh hi hữu lúc cánh đàn ông muốn tự sướng bằng những “quả trứng tình yêu” mang chức năng rung, giật. Do quá phê, quả trứng lại tròn, nhẵn cần bị tụt sâu vào trực tràng, tới mức cần đi bệnh viện để chưng sĩ “gắp ra”.

Thậm chí, có chị vợ bị kẹt rách trực tràng nghiêm trọng do dùng Đồ chơi dành cho chị em mà người đưa chị đi cấp cứu lại chính là… đức ông chồng. Hóa ra, chị và chồng chơi trò “hai tay hai súng” bắt buộc trong lúc “súng thật” đang được vợ “chăm sóc”, vì quá phê nên chồng lại lỡ tay, đẩy “súng giả” hết cỡ.

Theo TS Vệ, điều nguy hại của việc dùng đồ chơi tình dục là người tiêu dùng thường ko mua hiểu kỹ, dẫn đến dùng ko đúng cách. Hậu quả của điều này là những khu vực nhạy cảm bị thương tổn, xây xước, dẫn tới viêm nhiễm, bệnh tật.

Ngoài ra, các sex toy thường không rõ nguồn cội, được mua dấm dúi, trao tay phải ko rõ về chất lượng và bảo đảm an toàn cho người dùng. Đặc biệt, sex toy làm bằng các đồ nhựa độc hại thì còn làm tổn hại sức khỏe cho người dùng.

“sử dụng sextoy là cả 1 “nghệ thuật”, không chỉ sở hữu về “hùng hục dùng” là với thể mang đến cảm giác thăng hoa, sung sướng. Nếu hai đối tác ko tự đàm đạo, san sẻ mang nhau về cảm giác thì “kẻ thứ ba” mang thể sẽ gây thương tổn, ức chế cho nhau rộng rãi hơn.