Máy khoan nước giếng bơm 2 đầu có một phần lắp đặt khá là phức tạp nên bạn nên tìm hiểu cách lắp bơm giếng khoan 2 đầu cũng giống những cân nhắc khi lắp đặt để máy giống như vận hành hàng đầu.

Máy khoan nước giếng bơm 2 đầu là gì?

ban đầu tìm hiểu cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu thì bạn nên tìm hiểu về căn hộ này. Đây cũng là một trong loại máy bơm thông dụng được sử dụng để tiến hành lắp ráp cho hệ thống giếng khoan. Chỉ có một điều đặc biệt là dòng máy bơm này còn có 2 đầu. đây là nguyên cớ khi lắp đặt thì máy bơm này khó hơn những máy bơm chỉ việc 1 đầu.

Xem thêm: Máy bơm nước Franklin Báo giá chiết khấu cao

Cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

Nếu như bạn hiểu cách tiến hành lắp ráp máy khoan nước giếng thì bạn cũng trở thành biết cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu mà thôi. Bởi 2 quá trình này hoàn toàn giống nhau nhưng bạn chỉ cần có cân nhắc khâu lắp đặt là được.

Cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu và bước chuẩn bị

Khâu chuẩn bị luôn luôn là khâu chính yếu khi lắp đặt bơm Ebara. Để chắc là lắp đặt tốt dịch vụ này thì bạn phải sẵn sàng những chi tiết như sau:

- vị thế lắp đặt: khi lắp ráp máy thì bạn phải chọn đúng vị trí để máy giữ được cân bằng và điều độ và chuyển động tốt. chỗ đứng cần bảo đảm được độ thoáng mát, an toàn, gần nguồn nước bơm. Nếu như vị thế là bên ngoài trời thì cần phải có phần mái che để bảo đảm an toàn.

- Chọn máy bơm: bạn nên chọn loại máy bơm 2 đầu của Máy Bơm Cấp Nước Thuận Hiệp Thành vì dịch vụ này đang được rất nhiều người tin dùng.

- ống tiến hành lắp ráp: Đường ống này cần phải tương hợp với máy bơm và có công suất hợp với nguồn nước nhiều hay ít để đảm bảo đúng với sự cần dùng áp dụng.lắp ráp

sau này đã sẵn sàng xong những chi tiết cần thiết thì tiến hành bước vào khâu lắp đặt. Ở khâu này thì bạn phải tiến hành lắp ráp những bộ phận như:

- Đế bơm.

- bộ phận hút sâu.

- Gioăng cao su thiên nhiên để triển khai kín.

- đường nước.

- Đầu hút bơm.

- Ống xả.

- Mối nối điện.

của cả những cơ quan này cần được lắp đặt đúng vị trí và đúng với yêu cầu để bảo đảm an toàn nhất khi máy bơm triển khai. khi đã lắp đặt hết thì bạn cũng phải bình chọn hết một lượt những bên này để không diễn ra sơ sót trong lúc tiến hành lắp ráp và áp dụng khi đã.

Xem thêm: bảng giá máy bơm tsurumi nhật bản 2021 full chiết khấu cao

triển khai máy bơm

bạn phải tiến hành thực hiện thử máy bơm để xác thật máy bơm chạy tốt. bên cạnh đó, tránh mua bắt đầu khởi động máy bơm rất nhiều lần để ngăn cản làm cháy máy bơm.

Những cân nhắc khi lắp đặt máy khoan nước giếng 2 đầu

Với cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu thì bạn có thể lắp ráp hoàn thiện một cái máy bơm cho giếng khoan ngôi nhà của mình. hơn nữa, bạn cũng cần được xem xét 1 số điểm ở đây.

- Thêm cơ quan củ hút sâu đối với những giếng khoan sâu trên 9m để bền vững nguồn nước được hút lên nhiều nhất và bảo đảm an toàn nhất cho máy bơm của bạn. kèm theo là củ hút sâu này cần được tiến hành lắp ráp chìm dưới nước để ngăn cản những ảnh hưởng từ khoảng không gian phía bên ngoài và tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước.

- cần tránh mua lắp bộ động cơ dưới chân bơm mà chỉ dùng những lỗ đã có sẵn ở trên chân đỡ để lắp ráp.

- Khi chọn vị trí lắp đặt bơm thì nên cần chọn những vị thế cân đối để bảo đảm bơm sau này tiến hành lắp ráp luôn thẳng đứng, không nghiêng ngả hoặc không kiên cố.

- Khi bơm đã được lắp ráp thì bạn không được tự ý vận tải bơm, tháo bơm hay sửa chữa khi gặp trục trặc. Mọi điều này đều cần dùng sự suport của nhân viên sửa chữa thông suốt về máy bơm giếng khoan.

- Khi muốn cam đoan hay tu sửa thì vững bền phải ngắt nguồn tích điện để an toàn.

Trên đây là cách lắp bơm giếng khoan 2 đầu để bạn xem tư vấn. Nếu bạn muốn hiểu thêm đánh tiếng hoặc muốn tiến hành lắp ráp máy bơm cho bản thân mình thật sự bình yên thì có lẽ ảnh hưởng đến Máy Bơm Cấp Nước Thuận Hiệp Thành sẽ được phụ trợ, tư vấn và đặt hàng chất lượng.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/