Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan là loại bơm rất thông dụng và thích hợp với điều kiện quan tâm sử dụng ở nước ta. bên cạnh đó, không phải ai cũng biết máy bơm hỏa tiễn có Thiết kế thế nào và được dùng để làm gì. Trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến khách hàng Thiết kế và hiệu quả của máy bơm hỏa tiễn.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn cũng giống như các loại máy bơm Thường thì khác về Thiết kế. Do đó, máy bơm này cũng có 2 thành phần đó là động cơ và guồng bơm

Động cơ của máy bơm hỏa tiễn được chia nhỏ làm khá nhiều loại. Trước hết, người tiêu dùng thường chia động cơ này theo kiểu động cơ điện 1 pha (220V) và động cơ 3 pha (380V). Đây tà tà 2 loại điện áp thông dụng nhất ở nước ta.

ngoài ra, các nhà sản xuất máy bơm cũng đã chia động cơ thành 2 kiểu khác nhau: động cơ giải nhiệt nước và động cơ giải nhiệt dầu. Máy bơm hỏa tiễn hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên vỏ động cơ không Cấu tạo khía mà thiết kế trơn. Thế nên, khả năng giải nhiệt của loại động cơ này phải phụ thuộc vào nguồn nước sẵn có hoặc nguồn dầu chuyên dụng dành riêng cho động cơ. Nếu không có khả năng tự giải nhiệt, bền vững máy bơm hỏa tiễn chẳng thể hoạt động đều đặn và thường xuyên, ổn định được.

Xem thêm: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-sa...oc-Pentax-2070

mặc dầu hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nhưng động cơ của máy bơm hỏa tiễn cũng được bảo vệ kín nước hoàn toàn. Và Quý khách hãy luôn chú ý vấn đề này.

Guồng bơm là bộ phận chứa các lớp cánh bơm và là nơi trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Máy bơm hỏa tiễn thường có đông đảo lớp cánh bơm được xếp chồng lên nhau. Kiểu Cấu tạo này với mục đích là tạo ra mẫu máy bơm có khả năng đẩy cao tốt cũng như có lưu lượng bơm lớn.

ngày nay, cánh bơm được làm bằng các chất liệu: đồng, nhựa cao cấp, inox. Mỗi loại cánh bơm đều có những ưu điểm biệt lập, đáp ứng được các mục tiêu sử dụng khác nhau của người dùng.

1 chiếc máy bơm hoàn chỉnh thường được tính theo chiều thằng đứng với guồng bơm phía dưới và động cơ bơm ở vị trí cao hơn.

Bên cạnh 2 bộ phận đó là guồng và động cơ bơm thì máy bơm hỏa tiễn còn các phốt bơm, dây cáp điện và 1 vài phụ kiện chuyên dụng khác.

Máy bơm nước hỏa tiễn là gì? Máy bơm nước giếng khoan là gì?

thời buổi hiện nay, máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng trong đại đa số lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp đến dân dụng. Máy bơm hỏa tiễn với ưu điểm là có cột áp cao sẽ giúp khẩn hoang nước ngầm từ các giếng khoan, giếng đào. Đây là hình thức khai khẩn nước chính yếu ở các vùng địa hình đồi núi, các vùng nông thông và đặc biệt hơn thế là ở các vùng khô hạn, có điều kiện khí hậu hà khắc.

Bên cạnh việc bơm khẩn hoang nước ngầm từ giếng khoan thì máy bơm hỏa tiễn cũng có thể dùng để bơm nước từ ao, hồ, sông suối ở vị trí thấp lên các vị trí cao hơn. Nếu sử dụng máy bơm hỏa tiễn, khách hàng cũng lưu ý là luôn phải đặt máy bơm chìm trong nước, cũng như đặt theo chiều thẳng đứng, không đặt theo phương ngang.

Xem thêm: https://seohavu.blogspot.com/2021/08...-dan-dung.html

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn