Sản phẩm máy bẻ đai sắt Chí Hướng sử dụng hoàn toàn bằng thép chịu mài mòn cao do đó khi đang làm việc với tốc độ cao sắt được nắn vẫn thẳng và đều, độ mài mòn thấp, tạo cho máy vẫn hoạt động êm nâng cao tuổi thọ của motor. => Nguồn

Máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dạng khác nhau khi sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép.


Khi có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt (tai dê), bởi thếvì thếdo đó khách hàng muốn được báo giá máy bẻ tai dê bao nhiêu cũng là điều mà các đơn vị muốn biết để đưa đến khách hàng những thông báo hữu ích giúp khách hàng hài long nhất có thể khi chọn mua thiết bị máy cắt sắt tự động.

Đáp ứng được theo nhu cầu của ngành xây dựng công ty sản xuất Chí Hướng đã cho ra thành công chiếc máy bẻ đai sắt hoàn toàn tự động và tạo ra những sản phẩm về các loại đai rất chuẩn. Qua đó nó đem lại cho các nhà thầu một chiếc máy bẻ đai rất (tiện lờinhiều lợi íchthích hợp cho các công trình =>>> https://maybedaisatcaheoviet.wordpre...-sat-xay-dung/

Với cơ sở Chí Hướng chúng tôi lúc nào cũng chú trọng cả chất lượng lẫn giá cả của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do đó giúp khách hàng chọn mua được máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới đúng nhu cầu sử dụng đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ được sự tư vấn từ nhân viên tư vấn kỹ, ngoài ra nhân viên kỹ thuật CHIHO luôn trợ giúp bất cứ khi nào máy gặp sự cố và quý khách cảm thấy chấp thuận về số tiền đã bỏ ra mua sản phẩm tại cơ sở CHIHO. Do đó mà hiện tại, máy bẻ đai sắt tự động Chí Hướng luôn được rất nhiều nhà thầu ưu tiên chọn mua, sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn.

Thật ra với tình trạng xã hội hiện tại thì mục tiêu tiến tới nền công nghiệp hóa tiên tiến hóa đất nước thì việc nâng cấp cơ sở hạ tầng trong nghành xây dựng là rất cần thiết. Vì thế nhu cầu phát triển càng cao thì sự cạnh tranh trong ngành xây dựng cũng đòi hỏi thúc đẩy các loại máy móc thiết bị tiên tiến ngày càng phát triển. Đáp ứng được nhu cầu của ngành xây dựng.

Máy bẻ đai sắt tự động cốt yếu được áp dụng vào các công trình trong xây dựng nhằm giúp các nhà thầu đẩy nhanh quy trình và giúp giảm được chi phí nhân lực trong các khâu uốn, nắn, duỗi thẳng. Bởi nên máy bẻ đai rất cấp thiết trong ngành xây dựng để thi công đẩy nhanh công việc.


- Tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn và năng suất cao nhất.


Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động – Có thể tháo rời khi di chuyển công trình khác.


Máy bẻ sắt CHIHO sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)


Đặc biệt máy tiết kiệm điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn…

Quy trình sử dụng máy bẻ đai sắt https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4
Đơn giản, dễ dùng – phù hợp với mọi loại đai. Máy bẻ sắt CHIHO được thiết kế bảng điều khiển đặt trên máy với các chỉ dẫn sử dụng có chế độ mô phỏng – chạy thử,…). Lao động có thể dễ dàng dùng ngay.
Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm về máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com