Nếu bạn đang muốn mua một chiếc camera hành trình kiêm luôn gương chiếu hậu thì hãy nghĩ ngay đến Xiaomi Yi Mirror. Sản phẩm không làm bạn cảm thấy vướng tầm nhìn khi có thêm một cục camera ở kính chắn gió nữa và nó được tích hợp thay thế kính chiếu hậu trong xe bạn. Không chỉ chất lượng cao, tiện lợi mà còn có giá rẻ khi trên Shopee đang giảm giá 30%. Hãy cùng mình xem xét có nên mua nó không nhé.

1. Tại sao nên mua Yi Mirror trên Shopee?

Điều nhắc đến đầu tiên khi chúng ta mua sắm online chính là về giá cả. Những sản phẩm trên Shopee thường có mức giá thấp hơn so với các sàn thương mại điện tử khác. Chắc chắn là thấp hơn so với thị trường truyền thống rồi. Hiện tại nó đang có mức giá 1.200K trên Shopee sau khi giảm giá 30% và tùy theo phiên bản có thẻ nhớ hay không.
Ngoài việc giảm giá 30% thì nó còn có thể áp nhiều mã giảm giá khác từ Shopee để có thể tiết kiệm hơn trong mua sắm như:
• Giảm ngay 30K cho đơn từ 150K
• Giảm ngay 20%, tối đa 15k cho đơn hàng 99k khi thanh toán bằng ví ShopeePay
• Mã freeship
Giảm 40K cho đơn từ 300K
giảm 15K cho đơn từ 149K
• GIẢM 30% giá trị đơn hàng với thẻ tín dụng ACB áp dụng chỉ thứ 7 chủ nhật. Ngoài ra còn rất nhiều mã giảm giá từ các đối tác ngân hàng khác nữa
Hơn nữa sản phẩm còn được bảo hành bằng hóa đơn mua hàng trong 12 tháng. Hơn nữa còn có thể trả hàng trong 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

2. Đánh giá về camera Xiaomi Yi Mirror
Thiết kế:Chiếc camera hành trình Xiaomi Yi Mirror này có một màn hình giống như gương chiếu hậu. Mà thực sự đó là một gương chiếu hậu đấy, khi bạn không bật màn hình lên thì nó là một gương chiếu hậu đầy đủ.
Trên gương chiếu hậu này là một màn hình IPS LCD 4.3 inch ngay chính giữa. Nó không có một màn hình lớn bằng một tấm gương nhưng nó đủ lớn để bạn xem đầy đủ nội dung video đang ghi. Khi bạn nhấn nút ở mặt dưới gương sẽ bật màn hình. Nó hỗ trợ cảm ứng và bạn không cần dùng một nút vật lý nào để điều khiển. Điều quan trọng là màn hình này có góc nhìn rất tốt nhờ công nghệ IPS
Tính năng:
Bởi vì lắp đặt là bạn đè màn hình YI Mirror lên gương ô tô nên bạn sẽ không thể sử dụng gương cũ nhé. Mặt màn hình YI Mirror sẽ đóng vai trò là gương chiếu hậu cho bạn khi chưa bật màn hình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có gương chiếu hậu nữa nếu bạn bật màn hình. Tất nhiên cũng chẳng mấy khi bạn dùng gương này vì bạn đã có camera. Tuy nhiên mình có 2 điểm đáng lưu ý với camera này:
• Bởi phần đai gắn camera vào gương không đủ để nó đứng yên khi bạn đi vào đường gập ghềnh hoặc nhiều ổ gà. Như vậy nó sẽ rung lắc và hơi khó chịu khi xem hình ảnh, tuy sự rung lắc là không quá lớn đến không xem được
• Cảm biến camera khá nhỏ nên khả năng chống chói của nó rất yếu. Điều này thể hiện rõ ràng khi bạn đi đêm có ánh đen ngược chiều hoặc ban ngày khi bạn đi ở bình minh hoặc hoàng hôn sẽ có ánh mặt trời chiếu vào. Như vậy hình ảnh sẽ không rõ ràng lắm nhưng vẫn chấp nhận được
Cảm biến trọng lực 3 chiều là điều thường thấy ở các loại camera hành trình cao cấp và camera này cũng có. Nó giúp camera tự động ghi lại hình ảnh khi phát hiện va chạm là thay đổi điểm G. Nó đặc biệt hưu dụng khi mà bạn đỗ xe bên đường và tắt máy nhưng vẫn có tai nạn diễn ra. Khi trở lại xe, bạn sẽ thấy tất cả hình ảnh của quá trình tai nạn xảy ra.
Sản phẩm có tính năng phát tín hiệu cảnh báo sau mỗi 2 giờ lái xe liên tục. Điều hay của tính năng này chính là buộc lái xe phải tắt thủ công. Chỉ có khi bạn tỉnh táo thì bạn mới nhận biết tín hiệu và tắt cảnh báo. Nó thực sự được yêu thích giúp bảo vệ mọi người an toàn trên xe.
Chất lượng hình ảnh:


Các camera đều cho hình ảnh ở tốc độ 30fps dù là 1080p hay 720p, vì thế chất lượng hình ảnh sẽ không quá cao nhưng vẫn ổn nhé. Nếu bạn muốn một thiết bị có chất lượng hình ảnh tốt hơn có độ phân giải cao và tốc độ 60fps thì YI Smart và YI Ultra là những lựa chọn tốt đấy.

Tóm lại, sản phẩm YI Mirror khá tốt cho ô tô của bạn với mức giá rẻ cùng với chất lượng video vừa đủ dùng. Nó có đầy đủ cả bộ trước và sau cũng chỉ với mức giá trên dưới 1.5 triệu đồng là quá rẻ, bạn còn áp thêm được nhiều mã giảm giá Shopee nữa. Để lấy mã giảm giá Shopee bạn có thể vào mục Mã giảm giá trên Shopee app hoặc shopee.vn. Nếu bạn muốn cập nhật được tất cả các mã giảm giá đang và sắp diễn ra trên Shopee một cách nhanh nhất, bạn có thể truy cập web magiamgia.com. Tại magiamgia tổng hợp rất đầy đủ các voucher giảm giá để bạn có thể mua sắm nhé.