Ưu điểm nổi bật của loa Phantom Reactor Opera bạn nên biết?

1. Cấu tạo củ loa Devialet Phantom Reactor 900 Opera chắc chắn
Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng loa Phantom Reactor Opera có công suất cực đại lên đến 900W và mức cường độ cao nhất là 98dB SPL cho âm thanh của loa lớn và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với kích thước của sản phẩm.

Chiếc loa bluetooth Devialet Phantom Reactor Opera có cấu trúc 2 đường tiếng. Sản phẩm được trang bị 3 củ loa con, trong đó có 1 loa driver toàn dải và 2 loa woofer. Tất cả các củ loa này đều sử dụng loại nón loa bằng nhôm siêu mỏng và cứng cáp. Toàn bộ driver của sản phẩm được thiết kế đặt trong 1 cấu trúc hình cầu với 2 woofer đặt đối diện nhau và vận hành theo kiểu push-pull cho âm thanh của loa cực kỳ uy lực hơn.

2. Thiết kế nhỏ gọn được làm từ vàng nguyên chất

Ngoại hình của loa Phantom Reactor Opera này cực kỳ giống với các sản phẩm đẳng cấp nhất trong dòng loa của thương hiệu Devialet là Phantom Gold Opera de Paris, chỉ có kích thước là nhỏ hơn. Toàn bộ công đoạn chế tác và lắp ráp của loa Phantom Reactor Opera đều được thực hiện thủ công bởi những nghệ nhân tại Paris.

3. Tích hợp công nghệ âm thanh độc quyền hàng đầu của Devialet
Devialet Phantom Reactor 900 Opera được trang bị những công nghệ hàng đầu của thương hiệu Devialet hiện nay, có trụ sở Devialet Headquarters ở Pháp, gồm công nghệ khuếch đại ADH; cấu trúc âm học HBI và bộ xử lý tín hiệu DPS SAM Processing. Trong đó, nổi bật nhất ở loa này chính là công nghệ ADH, nó được kết hợp giữa 2 kiểu mạch Class A và Class D.

4. Các cổng kết nối đa dạng
Được thiết kế khá nhiều cổng kết nối thông minh, loa Phantom Reactor Opera phải kể đến khả năng kết nối Bluetooth chuẩn aptX, Wifi, Airplay.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://anhduyenaudio.vn/loa-deviale...opera-de-paris