Bạn có thể thêm 1 dòng ghế tựa vào bất kỳ không gian nào, chỉ cần hỏi nhà thiết kế nội thất. Nhưng nếu bạn chẳng thể kể xác thực lý do tại sao bạn cần một loại ghế tựa, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số lý do xác đáng! Đừng đơn thuần nghĩ rằng giường sofa là 1 biến thể của chủ đề giường sofa, vì bản thân chúng đã là đồ nội thất tuyệt vời. Nhưng đừng ' Đừng tin lời chúng tôi; hãy tới và xem tại sao! Đoán xem nào? "Giường sofa" là một món đồ nội thất có thể được đặt trong bất kỳ phòng nào, không chỉ phòng khách hay phòng nhàn rỗi, vậy hãy cộng xem 6 lý do xuất sắc để bạn đầu tư vào một chiếc giường sofa!
Ghế sofa: https://sofatinhte.com/
1. Giường sofa, chúng có sẵn bất cứ khi nào trong nhà và ngoài trời.


giả dụ bạn không có bất kỳ không gian nào ở nhà, nhưng muốn thu giãn khu vườn của mình thả phanh hơn một tí, sofa giường ban công là một ý tưởng hay! Điểm khác biệt độc nhất vô nhị so với phiên bản trong nhà là vỏ đệm tương đối sẽ chống thấm, nhưng không thoải mái, dễ chịu và sang trọng! Thêm rèm cửa cũng là 1 liên lạc thú vị!

2. Giường sofa, chúng làm căn phòng có nhiều chức năng hơn.
lúc bạn cần mỗi phòng đảm nhiệm rộng rãi hơn 1 chức năng, một loại ghế tựa biểu hiện trị giá kinh tế đáng sửng sốt. Hãy để chúng tôi lấy một căn hộ nhỏ khiến cho ví dụ. Nếu như bạn cần tìm một nơi để đặt 1 dòng ghế sofa và một mẫu giường, bạn có thể hài hòa chúng thành một món đồ nội thất không? Trên đấy mà không cần sắm hoặc lưu trữ 2. 1 Mặt hàng lớn.

3. Sofa giường, chúng rất phù hợp với không gian nhỏ.


Đối với hầu hết mọi người, 1 căn hộ studio là bước trước nhất để sắm một ngôi nhà.Chúng ta đều biết rằng trong những bất động sản bijou này, mỗi inch vuông không gian là quan trọng, Do vậy khi bạn không ngủ, tại sao không chọn 1 chiếc ghế sofa có thể được lúc phòng khách của bạn cũng là phòng ngủ và phòng ăn của bạn, thì ghế sofa cũng cần phải là giường của bạn!

4. Giường sofa, chúng phù hợp ở những nơi chẳng thể.
điểm cộng to nhất của sofa giường là nó có nhiều thiết kế, và bạn luôn có thể tìm thấy thứ gì đấy phù hợp với không gian cụ thể của mình. Ở đây, chúng tôi thấy nhiều ngoài mặt xe ngựa hơn, ngồi thả phanh dưới cửa sổ, nhưng hoàn toàn không tác động tới tầm nhìn. Thiên tài!
Ghế sofa giường: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-giuong/
5. Sofa giường, họ có nhiệm vụ tiếp các vị khách không mời.
Hình ảnh trực tiếp. Buổi tối, khi bạn ngồi xem phim, chuông cửa reo, 1 người bạn đã lâu không gặp đã đứng ở cửa. Bạn khiến gì? Nói với họ rằng bạn không còn phòng trống? Không! Bạn mở mang dòng giường ban ngày của mình và mời họ qua đêm! Bạn sẽ không bao giờ có quá nhiều giường phụ, nhưng việc kiếm tìm không gian cho chúng có thể là 1 cơn ác mộng, trừ khi bạn chọn một loại ghế sofa có thể giống như 1 dòng ghế sofa!

6. Chiếc giường sofa, chúng là 1 cỗ xe thời trang.


Cỗ xe luôn là biểu tượng của sự đẳng cấp, nhưng nó không còn thời thượng như xưa. Thay vào đó, tại sao không chọn một chiếc đẹp có thể trượt vào lỗ cửa sổ lồi của bạn hoặc 1 mình trong phòng ngủ của bạn?