cùng với năng lực kinh tế mạnh mẽ cùng uy tín & thương hiệu tuổi của bạn tại môi trường BĐS Bến Tre. nhà TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đảm bảo được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp về tiện nghi và tiến độ nhiều dự án công trình lớn nhỏ cùng với túi tiền thích hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua sẽ thực hành những dự án công trình như trung tâm người ở Tân Phú Đông, trung tâm người ở Green House,… trong đó không còn không nhắc cho dự án công trình trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm tòi trên những trang mạng xã hội cho thấy thêm Phố Xanh được không ít người mua quan tâm cũng như lựa chọn.

Liệu dự án Phố Xanh có thật sự thu hút quý khách hay không cũng như nhà đầu tư đánh giá ra sao?

nhằm đào bới về nhiều định hình về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có 1 cuộc khảo sát cùng với các quý khách đã chọn trung tâm dân sinh sống Phố xanh. nhằm đào bới về những định hình sống động nhất, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thêm những nội dung chính sau đây !

quy mô dự án trung tâm người ở Phố Xanh đc khách hàng định hình như thế nào?

khu dân sinh sống Phố Xanh được nằm tại đất có tổng quy hoạch khi là 35.000 mét vuông cùng với đường nội bộ 6m và đc trải nhựa. Tổng số dự án công trình với 80 căn hộ, những loại hình bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Và Đất cũng như biệt thự.

Lối phong cách thiết kế tân cổ điển đc quý khách nổi bật xây dựng cho những căn hộ Nhà Và Đất và biệt thự trực thuộc khu dân cư Phố Xanh.

Đây nói cách khác là một trong dự án công trình với độ lớn rộng lớn trên thị trường Bất Động Sản Bến Tre.

khu dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre xuất hiện những tập hợp lợi ích gì?

ngoài quy mô rộng của dự án công trình, khu người ở Phố Xanh còn nắm giữ hơn 50+ ích lợi văn minh và phục vụ đẳng cấp, đảm bảo được nhiều nhu cầu trong thiên nhiên và hội họp của người dân. không những thế người dân Phố Xanh còn được dùng những kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng bên trời cũng như hệ thống công nghệ Smarthome mà chủ dự án Bảo Trâm đã trang bị.

bên cạnh đó, trung tâm người ở sang trọng Phố Xanh còn các lợi ích điển hình nổi bật như: Shophouse phục vụ, nội khu khu thương mại – Thương mại dịch vụ & phục vụ, shop điện máy, quán ăn – nhà hàng quán ăn, café phố, khu thể thao đa năng, khu sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, nhà trẻ & khu vui chơi trẻ em, khu vực khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn đường văn minh, tập hợp camera giám sát 24/7, công viên xanh cùng hàng loạt tiện ích nội khu khác.bên cạnh đó, trong những ngôi nhà trên khu dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị có thêm hệ thống lợi ích công nghệ thông minh Smart trang chủ 4.0. với các tiện ích công nghệ này sẽ giúp cuộc sống của người dân trở thành hiện đại hóa hơn. Đây cũng là 1 trong nhân tố nhằm dự án công trình sức hút đông đảo người tiêu dùng tâm điểm & lựa chọn đầu tư giống như hiện nay.

vị trí dự án công trình Phố Xanh được khách hàng đánh giá như thế nào?

trung tâm dân sinh sống sang trọng Phố Xanh là dự án tổng hợp Đất Nền, Nhà Và Đất cũng như khu biệt thự, tọa lạc ngay trước mặt con đường Sân Bia giáp con đường Nguyễn Thị Định. địa điểm dự án công trình nằm gần trên trục mặt đường chính chỉ với đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Hồ Chí Minh Bến Tre.

đồng thời dự án công trình còn tiếp giáp với khá nhiều tuyến đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với chính là những tuyến gắn kết vùng trong địa điểm.

hoàn toàn có thể thấy giao thông tại dự án trung tâm dân ở Phố Xanh cực kỳ ăn nhập, sát với nhiều con đường rộng lớn vào khu vực. không chỉ có thế mặt đường nội bộ trên dự án công trình rộng lớn hơn 6m cũng như được trải nhựa toàn trung tâm dân sinh sống, việc này nhằm cho cư dân rất có thể dịch chuyển thuận tiện and thuận lợi hơn.

dịch chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu vui chơi công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

bệnh viện quân y Bến Tre : 650m

quy trình xây dựng dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án công trình đc thực hiện xây dựng nhanh chóng đi theo mỗi ngày, cùng với hạ tầng cơ sở sẽ dần hoàn thành. ngay như đa số quý khách mua ở giai đoạn một điều vào sinh sống.

Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên update những thương hiệu tốt nhất quy trình dự án khu dân sinh sống sang trọng Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. để nhà đầu tư trực tiếp yên tâm khi lựa chọn đầu tư nơi đây.

nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ để dịch vụ thị hiếu cho toàn bộ nhà đầu tư và đóng góp phần giúp đỡ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên mạnh mẽ để có thể sánh ngang với những TP. Hồ Chí Minh lớn.

Tin rằng đơn vị Bảo Trâm sẽ hoàn thành giỏi dự án công trình trung tâm dân cư sang trọng Phố Xanh. Đây chắc chắn sẽ là trung tâm dân ở mới không riêng đảm bảo xuất sắc nhu cầu căn nhà ở cho người dân mà còn góp phần tạo lập nên diện mạo mới mẻ cho địa điểm, xúc tiến tiềm năng kinh tế tài chính tỉnh ngôi nhà.