TNR Amaluna khi là dự án công trình còn mới do đơn vị TNR Holdings nước ta cai quản đầu tư cũng như đi lên. dự án công trình này tọa lạc gần trước mặt đường Võ Nguyên giáp, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh là 1 tuyến huyết mạch của tỉnh, nói theo một cách khác dự án công trình TNR đang được nắm giữ một địa chỉ vàng vô cùng tiềm năng, sau đây giá trị Bất Động Sản tại đây tiếp tục còn không nghỉ cao đi theo thời điểm.dự án TNR Amaluna được dự án thiết kế gần ở chỗ mặt tiền mặt đường Võ Nguyên sát giao với Nguyễn Đáng nằm trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là một đường quan trọng vào khu vực cùng với lộ giới 40m và cơ sở giao thông ăn khớp, thuận tiện mang đến việc di dời cũng như tham gia với khá nhiều chốn bên cạnh.

không chỉ nắm giữ địa chỉ đắc địa gần trung tâm thành phố Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao cùng với chính là các phục vụ hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn thị hiếu cuộc sống mang lại cư dân.

ngoài ra ích lợi nội khu hiện hữu bên phía trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế có thêm các lợi ích nước ngoài khu khác giống như : gần cạnh hệ thống khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, cơ sở y tế nhiều khoa các cấp, khu vui chơi công viên – khu cao điểm trà vinh, khu thương mại and những shop lớn trong địa điểm cùng với đó là rất nhiều gọn ích/dịch vụ gần kề khác.

hầu hết các sản phẩm của dự án Amaluna đều có phong cách thiết kế văn minh cùng với cảm hứng công ty đạo khi là “ xanh “. với hệ thống cây xanh được thiết kế với bao phủ dự án đã góp phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện cùng với cuộc sống, đây là 1 trong yếu tố nhằm cho các ngôi nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện cũng như thu hút quý khách hơn.

với phong cách thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh được tạo nên với rất nhiều cây cối trung tâm đã nhằm cho những ngôi nhà phố Amaluna trở thành đẹp hơn. đặc biệt về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên bạn có thể hình dung đây không còn là các căn nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ giống như các tòa lâu đài lung linh. nói cách khác Amaluna xứng đáng là khu vực để ta Dùng thử thiên nhiên hoàn chỉnh bên cạnh người thân.công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật nhiều thương hiệu đẹp nhất quy trình dự án TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng luôn an tâm khi chọn đầu tư nơi đây. Đây chính là số thương hiệu thực tế tiến độ quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm làm việc trong thực hành dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một đô thị sang trọng hàng đầu khu vực.

tập hợp công viên cảnh đẹp, cây cối đc đầu tư quy hoạch cũng như xây lắp bài bản

đến nay, những hạng mục thi công từ hạ tầng, cơ sở giao thông đến những mảng xanh công viên đều đc nhanh lẹ triển khai và bước vào các giai đoạn ở đầu cuối, dãy Nhà Đất Thương Mại trước mặt tuyến huyết mạch Võ Nguyên gần kề cũng đã xây lắp ăn khớp mang đến tầng 2, việc này càng chắc chắn rõ nét hơn về tầm nhìn, tên tuổi của công ty dự án TNR Holdings Vietnam.