Đôi giày hiệu của H'Hen Niê đã "tan nát" chỉ sau 2 tháng sử dụng.

H'Hen Niê được biết đến là nàng hậu có lối sống tiết kiệm, cũng như ít khi bỏ tiền vào những món hàng hiệu đắt tiền. Người đẹp thường sử dụng nhiều lần một món đồ cho đến hư hỏng mới thôi, ngay cả khí đó là hàng hiệu đắt tiền.

Mới đây, Hoa hậu đăng tải lên story trang cá nhân hình ảnh đôi giày hiệu đã "tan nát" chỉ sau 2 tháng sử dụng. Nàng hậu than thở: "Đi được mấy tháng, lấy xà bông chà, đi tan nát bung keo các kiểu!! Giới thiệu cho em một chỗ làm mới lại được không ạ"

Đôi leather slipper mà cô nàng dùng "như phá" là một item của thương hiệu Gucci, giá hơn 1000 USD (khoảng 20 triệu đồng). Đôi giày được nhà mốt biến tấu với nhiều họa tiết thêu nổi trên nền chất liệu da cao cấp Tag: thiet ke quan karaoke

Với khí hậu oi bức, mẫu giày hở gót của Gucci là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Đôi giày được nàng hậu "tiết kiệm" nhất Vbiz xỏ chân mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi đi chơi, đi du lịch..., bảo sao lại nhanh cũ kĩ đến vậy.

Cũng mới đây thôi, H'hen khiến người hâm mộ phải phì cười khi diện bộ vest màu vàng chỉn chu trong ngày đi làm đầu năm nhưng lại khập khiễng bước đi trên đôi cao gót với một bên đã bị bung hẳn phần đế ra ngoài.

Thế nhưng đôi giày vẫn rất "xịn xò" với người đẹp

Một lần khác, người hâm mộ phải "khóc thầm" khi thấy chiếc túi Gucci của H'hen bị trầy góc, mất phom, ọp ẹp sau một thời gian sử dụng. Cô nàng tự nhận là mình "không cuồng đồ hiệu, có rồi thì cũng không biết giữ"

Giá chiếc túi cũng không hề rẻ, khoảng 48 triệu đồng.

Thói quen sống giản dị, tiết kiệm của H'Hen Niê còn ở việc cô thường xuyên chia sẻ về các items thời trang có mức giá mềm, hoặc không ngần ngại show ra tủ đồ đơn giản như nhiều mỹ nhân Vbiz khác.

Đôi cao gót màu vàng trông khá bắt mắt này được Hoa hậu Ê-Đê mua về chỉ 80 nghìn đồng

Nhà nàng hậu cũng không có tủ đồ, chỉ có các sào đồ như bày bán ở chợ thế này.Tag: thiet ke phong karaoke

PT
Theo vietnamnet