sản xuất kỷ niệm chương bao nhiêu tiền?

Khi quyết định bất kỳ một mặt hàng nào, người tiêu sử dụng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là quan tâm uy tín hàng đầu. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết Mặt Hàng giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của kỷ niệm chương tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
 • chất liệu làm mặt hàng. Phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Mặt Hàng. Mỗi chất liệu sẽ có chi phí không giống nhau.
 • Kiểu dáng, kích cỡ. kích cỡ càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
 • Số lượng. Với công nghệ mua bán công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm sản phẩm càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi sản phẩm.
 • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

quý khách có thể xem xét trước giữa việc chọn mẫu có sẵn tại Doanh nghiệp bán lẻ và sỉ hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà cung cấp họ không mất thời gian gia công phức tạp cho sản phẩm.

Tóm lại, trước khi các bạn quyết định đặt làm KNC hãy xem xét kỹ lưỡng, trao đổi với đơn vị buôn bán để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

các bạn có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.


in kỷ niệm chương 028-7305-7878mua bán kỉ niệm chương tại đâu vừa rẻ vừa uy tín số 1

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị mua bán mặt hàng kỷ niệm chương, cup vinh danh, bản vinh danh với đa dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu trải từ phân khúc giá cạnh tranh đến phân khúc giá Sang trọng.

Vì lẽ đó, để người tiêu sử dụng tìm được một Xưởng, nhà bán lẻ và sỉ vừa rẻ, vừa hàng đầu cũng rất khó và mất thời gian.

kỉ niệm chương INLOGO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tặng phẩm, bán KNC sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu về giá cả và số 1 sản phẩm.
 • Mẫu mã kỷ niệm chương tại INLOGO đa dạng, đa dạng để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích.
 • Công nghệ sỉ và lẻ, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
 • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên uy tín.
 • Cơ sở bán buôn, chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Mình và TP. Quảng Trị, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của toàn quốc.
 • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành mặt hàng rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
 • uy tín nhất thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.Đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu

kỉ niệm chương INLOGO nhận các đơn hàng làm kỷ niệm chương theo cầu của khách hàng.
 • Thời gian: bạn có thể đặt hàng lấy ngay trong ngày
 • Số lượng: Nhận mọi đơn hàng dù chỉ chỉ in số lượng ít 01 chiếc hay số lượng lớn.
 • Kiểu dáng, mẫu mã: theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, từ đơn giản, chuyên nghiệp cho đến phức tạp, tinh tế, sang trọng.
 • Địa điểm giao hàng: vận chuyển giao hàng tới khắp nơi trong nước cũng như ngoài nước.

Khách hàng đến với INLOGO luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên. Chúng tôi và bạn hợp tác để tạo ra một Mặt Hàng hoàn hảo về giá trị, ý nghĩa và uy tín hàng đầu.

Tất tần tật thông tin về kỉ niệm chương các loại tại INLOGO, chúng tôi bảo đảm mặt hàng được sản xuất uy tín nhất, thời gian hoàn thành nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu và giá hot.

Liên hệ với INLOGO khi bạn có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu nào. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp khách hàng 24/7.

https://kyniemchuonginlogo.com/ky-niem-chuong-kim-loai/Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố HCM

Điện thoại:02873057878