Dép tổ ong dường như là vật bất ly thân với Trường Giang, đi đến đâu anh cũng diện mặc cho Nhã Phương lồng lộn ra sao.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từ sau khi về chung một nhà và sinh con, ông xã luôn yêu thương, chiều chuộng, chăm từng bữa ăn cho vợ. Anh còn từng tuyên bố Nhã Phương là người phụ nữ sướng nhất quận Phú Nhuận.

Trốn con đi chơi, Trường Giang - Nhã Phương diện hai phong cách đối lập: vợ sang chảnh, chồng giản dị

Cưới nhau được hơn 2 năm nhưng cặp đôi vẫn như vợ chồng son. Mới đây, cả hai khoe bức hình tranh thủ trốn con đi hẹn hò. Đáng chú ý, trong khi Nhã Phương ăn diện sang chảnh, mang túi và giày hiệu thì Trường Giang lại mặc quần short, áo thun vô cùng bình dân.Tag: thiet ke quan karaoke

Đây không phải lần đầu danh hài xứ Quảng nhường vợ tỏa sáng

Danh hài "Mười Khó" luôn giản dị thì ai cũng biết nhưng điều khiến khán giả thấy tinh tế chính là anh luôn nhường hết spotlight cho vợ mỗi khi ra đường. Nam nghệ sĩ luôn ưu tiên những thứ tốt nhất, xịn nhất để bà xã của mình nổi bật trước công chúng.

Nếu để ý kĩ sẽ thấy, món "bảo bối" anh luôn mang theo mình chính là đôi dép xỏ ngón có giá chỉ khoảng 10-20 nghìn đồng. Nam diễn viên luôn cảm thấy thoải mái mà chẳng hề sợ mọi người dèm pha có "tương xứng" với vợ hay không.

Ngay cả đi du lịch trời Tây, Nhã Phương sắm toàn hàng hiệu đình đám thì Trường Giang lại chỉ mua đồ bình dân.

Trong sinh nhật của chính mình, thay vì lên đồ lồng lộn, Trường Giang cũng chỉ giản dị với áo phông, quần ngố denim.

Công thức này được anh áp dụng ra cả sân bay và không quên đôi dép tổ ong nghìn lỗ. Trong khi đó, bà xã lại như một nàng kiều nữ thực thụ.

Đến cả lúc diện đồ đồng điệu, Nhã Phương diện nguyên cây đồ hiệu từ đầu đến chân thì Trường Giang vẫn giản dị, chân đi dép tổ ong.

Bộ ảnh cưới "đặc biệt" của đôi vợ chồng cũng không thể thiếu đôi dép tổ ong - vật bất ly thân.Tag: thiet ke phong karaoke

LIM
Theo Vietnamne