Bạn có biết bát đĩa srithai superware là dòng sản phẩm như thế nào và có nguồn gốc từ quốc gia nào hay không? Chúng ta không chỉ cân nhắc trong việc ăn món nào, uống cái gì mà còn để ý tới từng cái chén chiếc đĩa được dùng trong bữa cơm có chất lượng và an toàn không nữa. Câu trả lời sẽ được tiết lộ tại bài viết dưới đây, hãy cùng xem ngay điều bí mật ở đây là gì nhé.

Dòng sản phẩm từ melamine là một trong những ưu thế hàng đầu của Srithai superware, và được đánh giá là thuộc top đầu trên thế giới. Với 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng gia đình, cho tới này hãng đã có khá nhiều nhà máy hoạt động ở các quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Và nghe tới đây, chắc hẳn nhiều người cùng đoán ra được sản phẩm bát đĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu lần này có nguồn gốc từ đâu rồi đấy.
Melamine là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất bát đĩa, dụng cụ nấu ăn. Và những chiếc bát đĩa melamine được sản xuất tại srithai superware cho thấy sự vượt trội như không bị bạc màu trong quá trình sử dụng hay tính an toàn khi phải đựng đồ có nhiệt độ cao. Nhờ những đặc điểm này mà bát đãi srithai superware dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồ da dụng Việt Nam.

Không ít người cho rằng với việc làm từ nhựa thì chúng rất khó để vệ sinh sạch sẽ như sứ hay là thủy tinh. Xong thực tế cho thấy rằng dòng sản phẩm bát đĩa srithai superware được làm từ melamine này rất dễ làm sạch. Đồng thời, chúng cũng không quá bám bẩn hay bị chảy nhựa, sản sinh độc tố như nhiều người vẫn đồn đoán.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã khá quen thuộc với hình ảnh những chú mèo hello kitty đầy đáng yêu. Và theo nguồn tin chúng tôi có được thì bát đũa srithaii superware là hàng sản xuất được chứng nhận độc quyền trong việc kinh doanh hình ảnh của chú mèo này. Đây có lẽ sẽ là một thông tin làm rất nhiều người phải ngạc nhiên đấy.

Hiện nay, bát đãi srithai superware là dòng sản phẩm gia đình đang nhận được nhiều bình luận cũng như mọi người dành ra khá nhiều sự quan tâm với chúng. Chúng ta không chỉ cân nhắc trong việc ăn món nào, uống cái gì mà còn để ý tới từng cái chén chiếc đĩa được dùng trong bữa cơm có chất lượng và an toàn không nữa.

>>> Xem thêm :chén dĩa melamine - Thông thường bát đĩa sẽ được trang trí bằng những họa tiết nào?