Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu định cư, buôn bán, vui chơi giải trí hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
sự kiện ra mắt Thành lập và hoạt động TP Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, event trọng đại mang ý nghĩa bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày sang trọng, định hình nét văn hóa mới ở TP biển đảo đầu tiên của VN.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống thường ngày không ổn định ở các làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với những hoạt động Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một KĐT quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp thêm phần thay đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong số các người chủ sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn dịch rời về hướng phía nam để sinh sống, công việc làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không bao giờ nghĩ ở trên đảo lại có KĐT lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, làm ăn lâu bền hơn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đều có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc bởi nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi yêu cầu vui chơi và giải trí, du lịch, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức thu hút không chỉ là bởi kết cấu siêu khối, những trục quốc lộ thênh thang, xen kẹt với 4 công viên tương đối đầy đủ tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa năng an cư - kinh doanh - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái kinh điển quốc tế do SunGroup tăng trưởng, đem về cuộc sống thường ngày viên mãn cùng khả năng buôn bán đắc lợi ở trung tâm mới Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành xong toàn bộ căn nhà phố, dự đoán mở đầu chuyển giao từ tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong các 4 khu dã ngoại công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào chuyển động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng đón nhận cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay những năm 2021.
sau đây gần, những tuyến đại lộ rộng nhất P An Thới đó sẽ nhộn nhịp dòng người lại qua, ghé thăm khối hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa sang trọng đầy lôi kéo, hưởng thụ ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái chơi nhởi, luyện tập thể thao, giao lưu, san sẻ, tạo cho một xã hội dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay tham gia các lễ hội tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình diễn 3 chiều Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống đời thường đẳng cấp và sang trọng là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm nữa, với lợi thế đầu tư và quy hoạch bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong yêu cầu lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được lý thuyết trở thành thiên đường nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng và tiệc tùng, điểm nóng Thương Mại và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, giữa trung tâm công nghệ tiên tiến cao kinh điển Khu Vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng vạn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc tăng thêm dân số hợp với triết lý phát triển của Thành Phố biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Lúc Này có khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tầm mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Con số này nhã nhặn khi đối chiếu với Nước Singapore là 1 trong tổ quốc biển đảo có diện tích gần giống, dân sinh 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc hướng tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành những dự án tăng trưởng mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
san sẻ tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký cam kết cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất VN đánh giá và nhận định, với các khoanh vùng được góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là thời cơ cho người đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS Nhà Đất này tăng đều vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, có nghĩa là có thể khai thác, kinh doanh hiệu quả với doanh số tốt nhất", ông nói