Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Alisson Becker, người gác đền đáng tin cậy của Lữ đoàn đỏ
Liverpool vừa có một thắng lợi cực xứng đáng trước Tottenham Hotspur. Và mới đây, tiền vệ Jordan Henderson đã chỉ ra 4 điều mà anh cùng các đồng đội đã làm tốt để có thể đánh bại đoàn quân do huấn luyện viên Jose Mourinho dẫn dắt: "Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu tốt ở góc độ chiến thuật.
Có thể mọi người đã trông đợi Liverpool sẽ kiểm soát bóng vượt trội, áp đảo ở số cơ hội tạo ra. Chúng tôi đã làm được điều đó, thế nhưng cũng đã để thủng lưới trong hiệp một.
Dĩ nhiên là có sự thất vọng, tuy nhiên xét một cách tổng thể, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất hay.Jordan Henderson cùng các đồng đội đã có một trận đấu rất hay.
Các cầu thủ đã tập trung cho đến khi hồi còi kết thúc trận đấu vang lên. Chẳng ai nghĩ gì về các thống kê cả, chúng tôi chỉ muốn chiến thắng, và sẽ không dừng lại cho đến khi hết trận.
Đây là một trong những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi. Cả đội làm tốt cả khi có bóng, khi không có bóng, khi pressing đối thủ cũng như là trong việc tổ chức pressing ngay thời điểm để mất bóng."
Ở một diễn biến khác, sau trận đấu vừa qua, huấn luyện viên Jurgen Klopp không hề ngần ngại bày tỏ sự phấn khích, đồng thời ông cũng nhận xét đối thủ là một tập thể mạnh và giỏi phản công.