Sơn Epoxy là thương hiệu nổi tiếng bây giờ trong lĩnh vực xây dựng, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng để sơn nền công nghiệp cho nhà xưởng, những khu nền công nghiệp hiện đại. Mô hình thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng ngày càng gia tăng kéo theo chính là sự đòi hỏi về sàn nền công nghiệp phải vừa đảm bảo tính chất lượng về tải trọng lớn vừa đạt đề nghị thẩm mỹ, bảo đảm vệ sinh trong giai đoạn dùng. Với sơn Epoxy: https://sonepoxyhoanggia.com/bao-gia-thi-cong-son-nen-epoxy-gia-re-tai-tphcm/
sơn sàn nhà xưởng mọi vấn đề đặt ra phía trên đều được khắc phục nhanh chóng.

Lợi ích của việc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng.

Hiện nay có 2 dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bởi dòng) để thi công sơn epoxy nền nhà xưởng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà xưởng mà chọn lựa dòng sản phẩm cho thích hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với ưu thế cho khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bởi phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, Không những thế sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho những môi trường đặc biệt với đề nghị vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện….


Tuy là vậy nhưng sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng cho sàn nhà xưởng có nhược điểm là giá tiền cao gây trở ngần ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn. Sơn phủ epoxy 03 lớp cho sàn nhà xưởng với đề nghị về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực rất thấp, không có phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được nền bê tông nhà xưởng phục vụ nhu cầu chế tạo và kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Các lưu ý lúc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng
– Trước lúc thi công cần kiểm tra bề mặt sàn sàn, cần xử lý sạch bề mặt sàn nền. Sử dụng máy mài mài nhám nền . Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn. Nếu bề mặt sàn dính dầu mỡ nên sử dụng dung môi lau thật sạch. Công đoạn vệ sinh sàn là rất quan trọng. Nên cần thực hiện tỷ mỹ, đúng kỹ thuật.

– Theo kinh nghiệm thi công của công ty sonepoxyhoanggia.com chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng sàn sàn bê tông đạt mác 250 trở lên, và có khe hở giãn nở.

– Bề mặt nền sàn cần phải đạt độ khô tiêu chuẩn ( độ ẩm ướt <= 4%). Độ ẩm sàn bê tông Nếu như bị ẩm ướt thì sơn sẽ bị tróc. Nếu như sàn bê tông bị ẩm thì phải sử dụng lớp ngăn ẩm ướt. Độ dày lớp này khuyến cáo tối thiểu từ 2mm trở lên.

– Trước khi xây dựng sàn epoxy nên thực hiện chống thẩm thấu ngược hơi nước từ lòng trái đất lên.

– Thời gian để đưa nền epoxy vào sử dụng sau khi thi công là 7 ngày. Khi sàn sơn epoxy đã được khô hoàn toàn và hết mùi sơn.

– Để độ bền của sàn epoxy được cao nhất nên chọn phương pháp thi công thích hợp.

– Sử dụng bột keo, mastic để trám các lỗ liti trên sàn nhằm tạo bề mặt phẳng đẹp.
Đơn vị thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp thường có bề dày kinh nghiệm thi công và có sản phẩm thực tiễn rất tốt.
Phần lớn các sản phẩm mới của nền epoxy được thực hiện tại những dự án nền, xưởng của các doanh nghiệp, xí nghiệp, các tập đoàn lớn. Như vậy có thể nói phần lớn các cá nhân riêng lẻ đều chẳng hề có kinh nghiệm trong ngành này.

Do đó thay vì Tham khảo ý kiến của một vài cá nhân riêng lẻ nhất định và có thể không có chuẩn xác và tự tay mua sơn epoxy, sau đó thực hiện trên công trình của mình là điều hết sức rủi ro.Đây đó là lý do trước nhất thuyết phục bạn không nên tự tay thi công sơn epoxy nền nhà xưởng mà phải tìm đến 1 đơn vị thi công sơn nền epoxy chuyên nghiệp để giúp bạn có một công trình bền đẹp như ý muốn.

Thi công sơn epoxy cũng không có quá khó Tuy là vậy nhưng với những bề mặt diện tích rộng bạn nên lựa chọn 1 doanh nghiệp chuyên thi công để được giải đáp và thi công đúng cách thức bằng họ có đầy đủ máy móc trang thiết bị cũng như kinh nghiệm từ đấy đưa ra cách thi công tốt nhất cho bạn. CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIAlà đơn vị thi công sơn epoxy nền nhà xưởng dựa vào các tiêu chí như bề mặt bê tông, chủng loại sơn, vị trí địa điểm thi công để đưa ra chi phí thích hợp nhất cho quý quý khách chọn lọc.