Đầu tư các sản phẩm chất lượng uy tín là điều thiết yếu giúp khách hàng có được sự bằng lòng theo mong muốn của mình. Việc tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được phân phối bởi đơn vị nhiều năm kinh nghiệm có kinh nghiệm lâu năm, giúp quý khách có được sự chấp nhận lúc tiếp cận cho đến với sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhất.


  • Chất bảo quản mỹ phẩm là gì?

Bên cạnh tính ổn định về vật lý và hóa học, tính ổn định vi sinh của những sản phẩm mỹ phẩm cũng là 1 yếu tố cần thiết cho tuổi thọ của sản phẩm. Các vi sinh vật thường xuyên lớn mạnh tốt trong các điều kiện ẩm ướt, đây là lý do tại sao các sản phẩm cất nước cần được bảo quản cực tốt hơn những sản phẩm khác. Tuy là vậy nhưng, những dầu và chất béo nguyên chất lại không đòi hỏi những giải pháp bảo quản, tùy thuộc vào thành phần mà sản phẩm có thể bị ôi, Tuy vậy không sự hiện diện của những vi sinh vật ngoại trừ sự ảnh hưởng của oxy khí quyển là lý do gây mất ổn định các sản phẩm này. Slogan “không chất bảo quản” thường được dùng trong quảng cáo các dầu và lipid thực sự là bất hợp pháp bằng vì không thể nói rằng không có cần chất bảo quản.
Tính ổn định
Thường có những nguy cơ đặc trưng với những sản phẩm có sự phân tán của dầu và lipid trong nước (nhũ tương dầu trong nước). Mặt khác, nhũ tương nước trong dầu thường xuyên ít nhạy cảm hơn do pha ngoại hầu như không chứa nước. So với các sản phẩm bào chế với cơ chế đáy kép, công thức được điền đầy vào chai chắc hẳn cho thấy những bất lợi ích như mỗi lúc lấy kem từ sản phẩm sẽ nhiễm với mầm bệnh từ da và sau đấy nhiễm ngược lại vào sản phẩm. Đây là lý do tại sao các sản phẩm có thời hạn dùng hơn 30 tháng không có lệ thuộc vào hạn sử dụng tương ứng được in trên bao bì, luật pháp đòi hỏi ghi “sử dụng tuyệt vời tới ngày” sau khi mở sản phẩm, ký hiệu trong trường hợp này là một chai có nắp và ngày được tính theo tháng. Các quy định mới được vận dụng cho tất cả các dạng bào chế mặc dù oleogel không cất nước trong những chai, có thể được đưa ra khỏi chai mà không bất cứ nguy cơ gây nhiễm nào. Điều này cũng tương tự như các dầu massage không có đựng nước.
Tham khảo ngay sản phẩm chất bảo quản mỹ phẩm tại yeulamdep.com.vn  • Những điểm cộng hoàn hảo lúc sử dụng chất bảo quản mỹ phẩm

Một đặc điểm sáng tạo của các sản phẩm đựng nước là tính nhạy cảm của chúng với sự nhiễm các vi sinh vật phụ thuộc vào nồng độ tương ứng của chúng. Như vậy, các loại nước ép trái cây (hàm lượng đường thấp) bị hỏng hóc vô cùng nhanh trong khi các loại mức có hàm lượng đường cao thường xuyên ít bị hỏng hơn. Điều này cũng tương tự với những dung dịch nước muối đậm đặc (để bảo quản cá tươi) hay các dung dịch chứa đựng cồn. Do đó, cồn, các chất như cồn và liên quan đến đường là một sự thay thế cho các chất bảo quản.
Các chất sáng tạo
Các chất bảo quản diệt vi sinh vật, nấm men và nấm mốc hay ít nhất là cản trở sự tăng trưởng, có nghĩa là chúng can thiệp vào công đoạn chuyển hóa hoặc những cơ chế quan trọng khác của các vi sinh vật. Điều này chỉ có thể thực hiện lúc chúng cho thấy khả năng tan một phần trong nước, có tính thấm cực tốt cũng như phản ứng hóa học mạnh. Vì vậy, trong các chất bảo quản, các phân tử thân nước cũng như thân dầu chiếm điểm cộng, có thể di chuyển giữa mặt phân cách của pha nước và pha dầu và chính là khu vực các vi sinh vật được tìm thấy.
Tìm hiểu ngay chủ đề nguyên liệu làm mỹ phẩm tại yeulamdep.com.vn

  • Khi cho đến với sản phẩm của chúng tôi, người mua thuận tiện tiếp cận cho đến với chất lượng sản phẩm bậc nhất về chất lượng.

Với mong muốn đem lại cho người mua sự ưng ý về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm của chúng tôi cung ứng đều đáp ứng được những yêu cầu về sự bền bỉ, tính năng dùng ưu việt nhất nhằm đem đến sự chấp nhận khi sử dụng.