Đọc thêm: https://worldcup888.com/chelsea-vs-l...6-12-2020.html
Xem Solskjaer phát biểu
Manchester United khởi đầu mùa giải mới bằng thất bại bẽ mặt 1-3 trước Crystal Palace ngay trên sân nhà, và hiển nhiên đã có rất nhiều chỉ trích nhắm đến HLV Ole Gunnar Solskjaer.
Giữa tâm bão, cựu tiền vệ của Quỷ đỏ - Darren Fletcher đã lên tiếng ủng hộ Solsa thông qua Sky Sports:
"Chúng ta đều biết Manchester United sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc ký hợp đồng với cầu thủ. Giá trị của họ tăng lên, mà công cuộc đàm phán cũng khó khăn."


Man United chỉ mới có được tân binh duy nhất là De Beek.
"Nhưng đồng thời, họ - Ole, người hâm mộ, và tất cả mọi người xung quanh câu lạc bộ cũng cảm thấy thất vọng, bởi thực tế là Chelsea cùng các đội khác đã có thể mua sắm sớm, và chi rất nhiều tiền. Trong khi Manchester United có vẻ như cứ để đấy rồi phút cuối mới thực hiện."
"Đối với tôi, Ole Gunnar Solskjaer, với những gì mà ông ấy đã làm cho câu lạc bộ, rồi nhìn vào tình hình hiện tại, xứng đáng có được những cầu thủ mà ông ấy muốn. Solskjaer luôn vì lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ, tôi biết điều đó, nhưng đôi khi Ole cũng cần phải lo cho bản thân, vì ông ấy sẽ được đánh giá theo mùa giải."
"Mọi người không nhìn vào công việc bạn đã làm, họ quan tâm đến thời điểm hiện tại, và để Manchester United đạt đến nơi mình muốn, họ cần các cầu thủ."
"Họ cần ba, bốn, năm cầu thủ để tiến gần hơn đến việc thách thức Liverpool. Nếu không chiêu mộ, họ sẽ khó lọt vào top bốn."

View more random threads: