JBL là Công ty chuyên cung cấp những thiết bị âm thanh của Mỹ, được sáng lập bởi James Bullough Lansing vào năm 1946. JBL được phát triển theo hai nhánh là JBL gia dụng (JBL Consumer) và JBL chuyên dụng (JBL Professional), nhằm phục vụ nhu cầu của những đối tượng khác nhau.
Năm 1969, JBL được William Thomas bán cho ông chủ của Công ty Harman Kardon là Sidney Harman và đổi tên thành Harman International Industries. Chức vụ chủ tịch của JBL được ủy quyền Arnold Wolf.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây: https://769audio.vn/loa-karaoke-jbl/189.html

Sidney Harman dẫn dắt tập đoàn Harman cũng như JBL trong nhiều thập kỷ và giúp JBL phát triển không dừng. Năm 2007, Dinesh Paliwal được thuê làm giám đốc điều hành của Công ty này. Từ khi đó, JBL vẫn giữ tư thế và tiếp diễn đi lên, trở nên một thương hiệu nhiều trong khoảng các sản phẩm loa cao cấp đến bình dân.Nơi sản xuất loa JBL

Nhà máy sản xuất loa JBL được đặt ở phần lớn nơi trên thế giới, chả hạn như ở Trung Quốc, Mexico,... Để phục vụ rẻ cho nhu cầu của khách hàng ở từng khu vực cũng như trên toàn thế giới.
Loa karaoke JBL là gì?Loa karaoke JBL là 1 loại loa thuộc thương hiệu JBL nổi tiếng của Mỹ, chuyên chuyên dụng cho dàn karaoke gia đình hoặc karaoke kinh doanh với chất lượng cao, âm thanh trung thực. Sản phẩm loa JBL được nhiều khách hàng tin dùng vì chất âm hay, giá cả phải chăng mà thiết kế hết sức sang trọng.
Tuy nhiên, thương hiệu JBL hết sức nhiều với các loại sản phẩm nhằm mục đích: karaoke gia đình, âm thanh nghe nhạc xem phim, loa hội trường,... Loa karaoke JBL cho chất lượng âm thanh mới mẻ, tinh khiết với ngoài mặt chịu lực tốt, màng loa làm cho bằng silk cho âm thanh ở tần số cao nhưng vẫn rất êm và âm thanh hay.
Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm mời bạn truy cập tại đây: https://769audio.vn/