Đồng hồ Royal Oak vàng trắng 39mm mới sử dụng vỏ và bộ chuyển động siêu mỏng với cấu hình 2 tay. Chiếc đồng hồ này hấp dẫn cốt yếu do màu mặt số độc đáo. Tiêu dùng bộ máy tự động 2121, 15202BC đạt tốc độ 19.800 vph và cung cấp mức dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Nó có độ lớn tám mm trên cổ tay và có giá thành 55.400 đô la.

Đọc thêm: hublot fake 1

Trường hợp
Lần trước tiên, mặt số “Petite Tapisserie” tông vàng hồng có mặt trong dịp kỷ niệm 20 năm mới mở Royal Oak vào năm 1992 được kết hợp với vỏ và vòng tay bằng vàng trắng 18 carat được đánh satin. Vàng trắng chỉ được tiêu dùng một lần vào các năm 1980 cho một chiếc Royal Oak với mặt số màu xanh lam và các vạch giờ được đính kim cương.

Vỏ bằng vàng trắng có đường kính 39 mm và dày tám mm và được thử nghiệm khả năng chống nước tại độ sâu 50 m. Sử dụng cùng một thiết kế vỏ Royal Oak, cấu trúc 3 mảnh, gờ, vỏ giữa, mặt sau được gắn chặt với nhau từ trên xuống dưới bằng vít. Nó đi kèm với một chiếc ốp lưng có thể thăm quan xuyên thấu để lộ ra tầm cỡ siêu mỏng. Tinh thể sapphire trên cả 2 mặt được xử lý bằng lớp phủ Chống phản chiếu.

Quay số
Được biết đến với cái tên trìu mến hơn là mặt số cá hồi, mặt số có tông màu vàng hồng với họa tiết “Petite Tapisserie” hợp lý với các vạch chỉ giờ bằng vàng trắng và kim Royal Oak có lớp phủ phát quang. Mặt số cá hồi khác thường trên nền vàng trắng kết hợp thêm một mức độ quý hiếm cho phiên bản Royal Oak này. Như đã đề cập trước đó, mặt số “Petite Tapisserie” có tông màu vàng hồng lần ưu tiên có mặt vào năm 1992 và tọa lạc gọn trên một vỏ thép không gỉ. Chỉ có 700 chiếc trong biến thể quay số này được vận dụng.

Phong trào
tiêu dùng bộ máy tự động 2121, 15202BC đạt tốc độ 19.800 vph và cung cấp mức dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Bộ chuyển động tự lên dây mỏng (3.05mm) ban đầu được thực hiện bởi Jaeger-LeCoultre và cũng đã được tiêu dùng trong đồng hồ Vacheron Constantin và Patek Philippe ngoài Audemars Piguet. Bộ chuyển động nhịp thấp có bề dày lịch sử, thăm quan lại những năm 60, khi nó được biết đến rộng rãi như một bộ chuyển động mang tính bước ngoặt, với danh tiếng của bộ máy tự động hoàn toàn mỏng nhất từng được phát hành.

tham quan chung, chiếc đồng hồ vẫn như thể, rất bên cạnh với chiếc Royal Oak nguyên bản, với cùng độ lớn và bộ máy được tiêu dùng trước đó. Sự hiếm có của sự kết hợp mặt số trên vỏ vòng tay bằng vàng hoàn toàn cũng làm cho phiên bản này có tính sưu tầm cao.

View more random threads: