Hublot Big Bang Unico Sapphire 42 mm

Đọc thêm: đồng hồ patek philippe hongkong
giả dụ bạn đã ở khoảng 5 năm trở lại đây, thì bạn đã thấy sự trỗi dậy, đỉnh cao và đỉnh cao của những chiếc đồng hồ theo chủ đề tinh thể sapphire. Hublot, là chuyên gia vật liệu trong lĩnh vực thêm vào đồng hồ, là một trong các người mở màn mang đến cho chúng ta cơn sốt tinh thể sapphire. Vào năm 2016, thương hiệu Thụy Sĩ maverick đã đánh giá cái đồng hồ MP-05 La Ferrari mang tính biểu tượng của mình trong một hộp đựng bằng tinh thể sapphire, làm cho cộng đồng đồng hồ xôn xao. Trong lúc 1 số người cảm thấy rằng cách xử lý đa phần bằng tinh thể sapphire là mở màn và sành điệu, thì nhiều người lại cho rằng vẻ ngoài thấp tiền và lôi thôi.
Được xuất hiện cộng với MP-05 La Ferrari sở hữu vỏ bằng tinh thể sapphire là một mẫu đồng hồ khiêm tốn hơn mặc dù cũng bằng tinh thể sapphire. Mẫu đồng hồ này là chiếc Big Bang Unico cơ bản nhưng đặc biệt. Vào thời điểm ấy, đồng hồ theo chủ đề tinh thể sapphire được biết tới có kinh phí khó hiểu (vẫn tiếp tục là giả dụ ngày nay) – điều dễ hiểu biết vì tính mới khá và khó khăn phân phối của vật liệu này. Một trong các nguyên do khiến cho Big Bang Unico Sapphire nguyên bản vượt trội (ngoài vẻ xung quanh của nó) là nó là 1 trong các loại đồng hồ có giá cả tốt hơn cộng cái. Trong lúc nó cũng mang những lời gièm pha, nó cũng có đông đảo người ngưỡng mộ. Tua nhanh 4 năm đến Tuần lễ đồng hồ LVMH vào tháng một năm 2020, Hublot đã khá kín đáo tạo ra 1 phiên bản mới của Big Bang Unico Sapphire, lần này trong một cái vỏ nhỏ hơn và một bộ máy mới để say mê. Việc tạo nên Chắn chắn diễn ra trong im lặng, nhưng quyết định phục hồi tài liệu tham khảo Big Bang Unico Sapphire nói lên đa số điều về phương pháp nó hoạt động thương mại. Ở đây, chúng tôi đem đến cho bạn những khía cạnh và suy nghĩ của chúng tôi về Hublot Big Bang Unico Sapphire 42 mm.

Vỏ, Quay số và Tay
Như người ta cứng cáp cảm thấy từ danh pháp, dòng đồng hồ Big Bang Unico nhìn xuyên thấu mới của Hublot sở hữu đường kính 42 mm – giảm độ lớn so sánh 45 mm ban đầu. Sự thay đổi này dĩ nhiên phản ánh sự cần dùng của người tiêu dùng của nhãn hiệu. Mặc dù đúng là đồng hồ Hublot luôn vô cùng to lớn và chúng tôi đã đa phần xác định điều này là vì vậy, nhưng thực tế vẫn là – quanh đó các người với cổ tay tốt – một loại đồng hồ 45 mm chỉ đơn giản là ko đeo đẹp hoặc an toàn. Ngược lại, với độ lớn 42 mm, Big Bang Unico Sapphire ko chỉ giữ được sự hiện diện của nó mà còn say mê hơn sở hữu nhiều loại cổ tay hơn. Đừng nhầm, cái đồng hồ vẫn to lớn (vì đồng hồ thể thao sở hữu phong trào đeo to lớn hơn) nhưng đường kính giảm 3 mm cũng không hề là ko đáng đề cập. Tóm lại, bên tôi cảm thấy rằng việc giảm sự cân đối này là 1 động thái đơn thuần nhưng mạnh mẽ theo hướng đúng đắn.

Về dáng vẻ và thẩm mỹ của vỏ vật dụng hầu như ko sở hữu gì thay đổi; Big Bang Unico Sapphire 42 mm mới trông tương đối giống sở hữu phiên bản 45 mm ban đầu. Mặc khi nhiều lựa chọn năm sau khi sự cường điệu của tinh thể sapphire bắt đầu, phản ứng của phần lớn người đối sở hữu đồng hồ vẫn Vậy nên. Thứ 1, họ kinh ngạc vì độ trong suốt, sau đó họ bị choáng ngợp rằng vỏ đồ vật trông tương tự nhựa, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ bị sốc bởi mức giá quá đắt. Đây đều là những phản ứng công bằng, nhưng chúng ta đề nghị đề cập rằng ấn tượng của một người về 1 cái đồng hồ làm cho bằng tinh thể sapphire với hướng phát triển cải thiện sau khi nó được xử lý. Ví dụ như Big Bang Unico Sapphire, nhìn từ xa trông như nhựa, 1 vẻ ko kể ko được tư vấn bởi dây đeo cao su trong suốt. Nhưng một khi bạn đã bắt tay vào triển khai, bạn sẽ ko thể ko thán phục. Cảm giác của vỏ trong tay của bạn gần với thủy tinh hơn lan rộng so với nhựa – khi chạm vào nó cực kỳ lạnh và thậm chí sở hữu âm thanh như thủy tinh khi gõ vào. Vật liệu chắc có cảm giác tốt tiền, nổi bật trường hợp bạn biết nó cực nhọc sản xuất như thế nào. Và đề cập về độ cứng, tinh thể sapphire cực kỳ cứng và thậm chí còn cạnh tranh trầy xước hơn; nó tương đương người anh em hipster của gốm. Chỉ nên không làm cho rơi nó xuống sàn hoặc xoay nó vào một góc vì, tương đương gốm sứ, nó giòn hơn vàng hoặc thép và sẽ vỡ.

View more random threads: