Nhận thấy nhu cầu của khách hàng trên thị trường ngày càng cao nên ngày nay có không ít công ty chuyên thi công sơn Epoxy tại TPHCM và các nơi khác ra đời. Không những thế, không hề công ty nào cũng có thể đem đến cho khách hàng sự chấp thuận như mong đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng đặt trọn niềm tin.

Xem thêm bài viết: sơn nền nhà xưởngNhững ưu điểm lúc dùng sàn epoxy
- Tuổi thọ: Sàn bê tông khi được phủ một lớp epoxy sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn, cung ứng khả năng chống mài mòn, chống thấm nước.
- Độ bền: Sơn Epoxy khi đã đông rắn tạo thành vật liệu có độ bền cao, chắc chắn và có khả năng kháng khóa chất.
- Tiết kiệm thời gian: Sàn Epoxy được thi công lắp đặt 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.
- Dễ dàng làm sạch: thuận tiện lau chùi, khiến cho sạch bằng nước 1 cách nhanh chóng.
- Tính thẩm mỹ: Có các loại sơn epoxy khác nhau với nhiều màu sắc và hoa văn cho bạn nhiều sự lựa chọn
- Kháng hóa chất: Sơn sàn epoxy có khả năng chống hóa chất và axit có nồng độ cao như axit sunfuric, axit photphoric, axit nitrit, axit clohydric, NaO…
- An toàn: Lớp phủ epoxy này cũng có khả năng chống trượt, chịu được nhiệt độ, các tác động ngoại lực với nền.
- Độ sáng: Sơn nền epoxy có độ bóng cao, giúp cải thiện ánh sáng trong nơi làm cho việc.
Tính ứng dụng cao
Sơn Epoxy tại TPHCM ngày nay được phân phối rất nhiều về màu sắc. Bởi vậy, những chủ nhà xưởng có thể tùy ý lựa chọn. Chẳng hạn:
  • Chủ nhà xưởng có thể chọn sơn sàn giá rẻ với nhiều màu khác nhau để phân chia theo từng khu vực. ví dụ: Màu xanh là khu vực lối đi; màu đen là khu vực để máy móc, thiết bị; màu trắng là khu vực để thành phẩm;…
  • Bên cạnh đó, chủ nhà xưởng cũng có thể chọn màu sơn Epoxy sàn nhà xưởng theo phong thủy hoặc thích hợp với màu sắc chủ đạo của công ty.

Đảm bảo an toàn
Tuy có độ sáng bóng bắt mắt nhưng sơn Epoxy nền nhà xưởng lại không hề trơn trượt và có độ bám rất khả quan, tạo điều kiện cho việc đi lại trong nhà xưởng được thuận tiện và an toàn tuyệt đối.
Bên cạnh đó, loại sơn Epoxy nền nhà xưởng này cũng được Tìm hiểu rất gần gũi với môi trường.Quy trình thi công sơn sàn nhà xưởng giá rẻ bằng sơn Epoxy
Việc thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng cần được thực hiện theo đúng lớp lang các bước để cho hiệu quả phải chăng nhất.
Ngày nay, việc sơn Epoxy sàn nhà xưởng gồm 2 hệ: Hệ lăn và hệ đổ. Mỗi hệ sẽ được thực hành theo trật tự các bước khác nhau.
Nếu hiện tại khách hàng đang có nhu cầu cần thi công sơn sàn nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT EPOXY HOÀNG GIA để được báo giá, thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp tại đây: https://sonepoxyhoanggia.com/