Có một thực tiễn đáng buồn trước đây là nhiều chủ doanh nghiệp sẵn sàng vung hàng chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng cho mua sắm, tiếp khách cơ mà lưỡng lự khi sử dụng dịch vụ giải đáp hợp đồng với mức phí chỉ vẻn vẹn vài triệu đồng. Thế rồi “tai bay vạ gió” ập đến – mâu thuẫn hợp đồng với đối tác, mọi sự rối tung! Duyên cớ là họ đã tin sử dụng các hợp đồng được góp nhặt trên mạng. Lúc này chủ doanh nghiệp chỉ còn biết đổ lỗi cho mấy cô nhân viên kế toán, hành chính vốn thiếu tri thức luật mà dám đưa sếp ký các hợp đồng đầy rủi ro…


Ngày nay thời thế đã đổi thay. Thiên hướng càng ngày càng khá nhiều doanh nghiệp, tư nhân hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ trả lời Soạn thảo hợp đồng là một khoản đầu tư sinh lời, sáng tạo, vừa có công dụng phòng ngừa rủi ro, tranh chấp.

Soạn thảo hợp đồng:
Một nhân tố quan trọng đảm bảo sự ổn định của hoạt động buôn bán hiện giờ là tính hợp pháp, chặt chẽ của hợp đồng giữa doanh nghiệp và các đối tác, bạn hàng, nhà phân phối. Một sơ sót nhỏ trong hợp đồng có thể dẫn đến thất thoát to về tài sản, mất mát về uy tín và tổn hại về nhãn hàng, thâm chí phá sản doanh nghiệp.

Thực tiễn cho thấy, tất cả những tranh chấp đều bắt nguồn từ các bất cập, thiếu chặt chẽ trong hợp đồng. Ngoài ra, Soạn thảo một hợp đồng như vậy không đơn giản. Để hạn chế tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” thì các doanh nghiệp nên để ý tới dịch vụ trả lời Soạn thảo hợp đồng nhiều năm kinh nghiệm ngay từ đầu.

Hỗ trợ giao dịch, giao dịch hợp đồng
Giao dịch, giao dịch hợp đồng với đối tác là công việc không thể không để ý trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Công ty luật Vạn Tín sẽ tương trợ các bạn tư vấn thương lượng hợp đồng. Chỉ cần người dùng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng cử các luật sư phù hợp nhất để tương trợ.

Xem xét, kiểm tra hợp đồng
Mục đích của việc kiểm tra lại hợp đồng trước khi đặt bút ký, giúp người dùng đảm bảo những trở ngại sau:

Các điều khoản, điều kiện và quy định trong hợp đồng mang tính khả thi (thực hiện được).
Đạt thừa hưởng ích cao nhất của các bạn.
Đánh giá nội dung dự thảo hợp đồng để không trái với các quy định của luật pháp và không vi phạm đạo đức xã hội.

Giải quyết mâu thuẫn hợp đồng
Người ta nói: Thương trường là mặt trận. Trong hợp đồng quyền của bên này là trách nhiệm của bên kia. Bởi vậy những chủ thể trong hợp đồng thường có sự cạnh tranh, buộc ràng nhau. Chỉ cần một trong các bên không thực hiện hoặc thực hành không đầy đủ, không kịp thời những nghĩa vụ của mình thì tranh chấp, tranh chấp đã có thể xảy ra. Nhiều doanh nghiệp không biết nên xử lý tranh chấp như thế nào nên phải tìm đến đến những công ty luật để giải quyết cho ổn.

Khách hàng được gì khi chọn Luật Vạn Tín để tư vấn hợp đồng uy tín tại TP. HCM


Khi tới với Luật Vạn Tín, các bạn ngoài được các luật sư của công ty hỗ trợ trả lời nhiệt tình:

Chuẩn bị các cơ sở pháp lý điều chỉnh các nội dung của hợp đồng;
Nghiên cứu tài liệu liên quan, đánh giá thông tin của các bên hợp đồng;
Cử luật sư tham dự giao dịch hợp đồng cùng với khách hàng;
Đưa ra những quan niệm pháp lý để khách hàng phân tích, quyết định trong việc đàm phán các nội dung hợp đồng;
Đánh giá các nội dung, kiểm tra, chỉnh sửa những điều khoản hợp đồng;
Soạn thảo các điều khoản căn bản của hợp đồng,
Tham gia thương lượng, đàm phán với đối tác để bảo đảm được quyền hợp pháp của khách hàng;
Hoàn thiện hợp đồng để các bên ký kết.
Luôn nỗ lực để phát triển thành công ty trả lời hợp đồng uy tín tại TP. HCM với chất lượng bậc nhất, Luật Vạn Tín với kinh nghiệm và lực lượng luật sư có chuyên môn cao tin chắc rằng mình chính là người bạn đường đáng tin cậy nhất để giúp các bạn khắc phục các vấn đề có liên quan đến pháp luật.

Liên hệ cho công ty luật vạn tín ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé!

HOTLINE: 028 73096558 – 0938086558
>> Xem thêm: https://luatvantin.com.vn/tu-van-hop-dong-uy-tin-tai-tp-hcm.html