Thích hợp cho trần nhà thấp
Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, cửa cuốn trượt trần là được thiết kế đặc biệt áp dụng cho những garage có chiều cao thấp.
  • Cửa cuốn trượt trần chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.


Xem thêm bài viết: cua cuon toc do cao

Cứng vững và bền chắc

Thân cửa cuốn trượt trần được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu toàn cầu BlueScope Steel – Australia. Giữa hai lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm đem lại khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.Thân cửa được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa những tấm thân cửa.An toàn cho người sử dụng
Cửa cuốn trượt trần được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người dùng.
Vận hành bền bỉ
Những tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, 2 bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm cho bằng thép C75 có độ bền lên đến 15.000 lần đóng/mở cửa.Hàng nhập khẩu đồng bộ 100% chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu (CE) với quy trình khép kín sản xuất, Bảo Trì & Bảo Hành Dài hạn từ hai đến 5 năm.
- Thương hiệu - DELTA chính hãng, tiêu chuẩn CE và nhập khẩu đồng bộ 100%, Có CO, CQ chính hãng.
- SẢN PHẨM VẬN HÀNH BỂN BỈ, AN TOÀN, HIỆU NẲNG nổi trội, TIN CẬY.
- Đảm bảo có sẵn linh kiện thay thế, nhà sản xuất tu sửa bảo hành nhiều năm kinh nghiệm.
- Giao hàng miễn phí toàn quốc.
- Có những đợt giảm giá từ 10 – 20%.
Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo thêm tại đây: Hoàng Chương JSC