Cửa Overhead Door ( cửa trượt trần ) là sản phẩm đem đến sự linh hoạt và thông thoáng cho các khu vực có trần nhà thấp, hoặc không gian eo hẹp về diện tích. Với cơ chế trượt trần theo chiều thẳng đứng, loại cửa này không khiến tác động tới diện tích lối ra vào của nơi lắp đặt, Vì thế nó ngày càng nhận được sự ủng hộ của người mua. Chúng ta có thể dùng sản phẩm này để lắp đặt cho hệ thống cửa của những không gian như:
  • Kho chứa hàng, kho xuất nhập hàng
  • Xưởng có khí, xưởng sản xuất máy móc
  • Cửa gara, cửa hầm để xe
  • Nhà máy cung cấp linh kiện điện tử, …


Xem thêm bài viết liên quan tại đây: https://hoangchuong.com.vn/cua-cuon-truot-tran-overhead-sectional-doors-delta

Những sản phẩm cửa cuốn trượt trần Overhead luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà kho xuất nhập hàng hóa hay các Công trình có trần thấp. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì? Vì sao lại được áp dụng phổ biến như vậy? Chúng ta cộng Phân tích qua bài viết này nhé!Cửa cuốn trượt trần là gì?
Cửa cuốn trượt trần Overhead là loại cửa cách nhiệt bằng panel, được dùng trong đa dạng cho hệ thống kho bãi, xuất nhập hàng hoá, các nhà máy,... Loại cửa trượt trần này hoạt động theo cơ chế tự động, đóng/mở theo phương thẳng đứng (nghĩa là cửa sẽ trượt theo chiều từ dưới lên để mở và từ trên xuống để đóng).
Ưu điểm của cửa trượt trần
Sở hữu các ưa điểm vượt trội, loại cửa cuốn này hiện đang được sử dụng rất đa dạng trên thị trường. Cụ thể, cửa trượt trần có những điểm cộng sau:
Đa chức năngNgoài công dụng cơ bản là ngắn giải pháp không gian bên trong và bên ngoài của nơi lắp đặt thì cửa cuốn trượt trần Overhead còn thêm nhiều công dụng khác, chẳng hạn:
+ Chống bụi bẩn và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.
+ Ngăn nước mưa tràn vào bên trong.
+ Ngăn chặn sâu bọ.
+ Lúc được dùng để khiến cho cửa cho kho thì cửa cuốn trượt trần sẽ giúp ngăn tổn thất hơi lạnh nên có thể giữ cho nhiệt độ của hàng hóa được ổn định lúc xuất nhập hàng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn truy cập tại đây: https://hoangchuong.com.vn/