Có nhân viên bảo vệ là nhu cầu cấp thiết của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Ngày nay xu hướng chọn bảo vệ từ các dịch vụ bảo vệ giỏi đang phổ thông hơn tuyển cá nhân. Vậy NV từ những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có ưu điểm gì hơn ?


Ích lợi về kinh tế
So với tư nhân bảo vệ thì để thuê một công ty bảo vệ làm việc 24/24 quý khách phải bỏ ra chi phí cao hơn khoảng 15 – 40% nhưng rất nhiều mọi người vẫn ưu tiên lựa chọn công ty bảo vệ hơn bởi vì thuê nhân viên tại một công ty bảo vệ mang lại khá nhiều hơn ích lợi về kinh tế:

Thời gian và chi phí đào tạo:
– Sử dụng cần lao thuộc công ty bảo vệ bạn sẽ không tốn thêm cho phí để huấn luyện nhân viên và thời kì vài tuần đến cả tháng, nhân viên đã được tập huấn từ công ty bảo vệ có thể khởi đầu ngay và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Chế độ cho nhân viên:
Lúc thuê nhân viên từ công ty bảo vệ bạn không cần phải lo tới việc tham dự những loại bảo hiểm cho người lao động như BHXH, BHTN, BHYT; tiền thưởng các dịp lễ tết. Bạn cũng không phải bỏ ra các mẫu giá thành như trang phục, vật dụng an ninh, các mẫu công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ; mức giá văn phòng phẩm. Những chi phí ấy đã do công ty bảo vệ phân phối dịch vụ trả tiền.

Những ích lợi phi kinh tế
Thuê công ty bảo vệ, ngoài việc an ninh của bạn sẽ được đảm bảo 24/24 giờ, còn có những lợi ích ngoài chi phí thấy được mà còn giúp cho hoạt động của công ty, cơ quan bạn mà tư nhân bảo vệ ít có được.

Sự nhiều năm kinh nghiệm của công ty bảo vệ:
– Lực lượng NV bảo vệ thuộc công ty bảo vệ đều là các người đã qua huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ nên có thái độ nhiều năm kinh nghiệm ngay từ tác phong, kỹ năng và khả năng giao thiệp. Hình ảnh công ty bạn sẽ được đảm bảo với nhân viên được đào tạo từ các công ty bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm.

– Nếu như có sự cố nảy sinh, công ty bảo vệ sẽ giải quyết tất cả những vấn đề để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào kinh doanh. Bạn cũng có thể bắt buộc thay thế một nhân viên bảo vệ khác mà không cần tốn công tìm thuê người nữa.

Sự an toàn tuyệt đối:
– Thuê nhân viên bảo vệ thược sự quản lý của công ty bảo vệ sẽ giảm thiểu tuyệt đối những trường hợp NV bảo vệ nổi lòng tham đánh cắp tài sản của công ty hay gia chủ. Công ty bảo vệ sẽ thay bạn kiểm tra lý lịch của nhân viên và Nếu có sự cố có liên quan tới nhân viên, họ sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm. Chính bởi vậy so với những nhân đơn lẻ mà bạn tự thuê thì thuê nhân viên bảo vệ thông qua công ty bảo vệ sẽ có tính an toàn hơn.

Các dịch vụ công ty bảo vệ Đất Võ 24h

Nắm bắt được nhu cầu, tình hình ở khu vực quận 2. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h đã dần xây dựng, phân bố ở nhiều thành phố trong đó có Long An. Với chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh đào tạo, cung cấp bảo vệ, võ sĩ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin là nơi mang lại dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín nhất hiện tại.


Với hoạt động điều hành theo đúng tiêu chuẩn, các khóa dạy kỹ năng bài bản cho nguồn nhân công. Tạo ra một hệ thống nhân lực được điều hành nghiêm ngặt. Xây dựng tính kỷ luật cao ngay từ các ngày đầu khởi đầu tập huấn. Thêm vào ấy là những bài học và rà soát tăng phẩm chất đạo đức của người làm nghề. Với những đức tính cần có như tốt bụng, thiệt thà, trung thực, đề cao tinh thần trách nhiệm.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H - https://baovecn.vn/
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
>> Xem thêm: https://baovecn.vn/cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-hoc-mon-chuyen-nghiep-bv57.htm
Tel: (028).62840651 – (028).62840653