Sách điện tử là một trong những thiết bị hữu ích, nhận được đánh giá cao từ các mọt sách. Trong đó sản phẩm máy đọc sách Kindle Amazon là một sản phẩm đang nhận được lượng đặt hàng cao tại các trang bán hàng. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, hãy đọc ngay để chọn cho mình một chiếc máy đọc sách ưng ý nhé.

Jeff Bezos được biết đến là người sáng lập, CEO của gã khổng lồ công nghệ Amazon. Chính ông cũng là người đã đề xuất việc xây dựng dòng máy đọc sách tốt nhất thế giới, và từ đó, Amazon Kindle đã ra đời. Sau khi lên kế hoạch vào năm 2004, tới năm 2007 thì phần cứng của nó được giới thiệu, sang tới năm 2009, Amazon chính thức ra mắt màn hình lớn Kindle DX. Với nhiều models khác nhau, đây là thiết bị hữu ích giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc đọc sách.
Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.

Một trong những điều mà mọi người trông chờ ở Kindle Amazon chính là tính năng mới hỗ trợ đọc báo hay sách giáo khoa. Bạn có thể nhận thấy rằng những ấn phẩm này thường có khổ khá to, nếu giữ nguyên như trước thì rất khó đọc. Đó là lý do vì sao tới kindle DX, màn hình được mở rộng ra cũng như hỗ trợ xoay ngang.

Một trong những nỗi lo của cha mẹ khi cho con sử dụng thiết bị thông minh chắc hẳn là nội dung cùng thời gian truy cập của chúng. Với Kindle Paperwhite, bạn có thể yên tâm hơn với điều này khi mà chúng ta có thể hạn chế sử dụng cho trẻ em. Ngoài ra, việc mở rộng dung lượng, tính năng hỗ trợ,...

Nói tới các dòng sản phẩm của Amazon năm 2014, không có sản phẩm nào theo kịp Kindle Voyage về độ phân giải, tương phản của màn hình. Với dòng màn hình E-ink Carta HD 6”, 300 PPI, bạn có thể đọc sách một cách mượt mà, căng nét. Thêm vào đó là 6 đèn led cảm ứng giúp đọc sách trong mọi điều kiện ánh sáng.

>>> Xem thêm : Kindle oasis - Bạn hiểu rõ bao nhiêu về máy đọc sách

View more random threads: