Từ đầu năm 2020 mang lại nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thu hút đầu tư mới cũng như hoạt động của những doanh nghiệp trên địa phận tỉnh Bến Tre gặp nhiều gian truân. con số những người tiêu dùng vào cũng như ngoài nước mang đến hướng đến môi trường và đăng cam kết đầu tư giảm mạnh. trong 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ thu hút 23 người mua nước ngoài cũng như trong nước. Lũy kế mang lại tháng 6/2020, toàn tỉnh xuất hiện hơn 4.700 doanh nghiệp, hơn 50.000 hộ kinh doanh, giải quyết việc để cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu dòng sông Mekong, Bến Tre xuất hiện ĐK ích lợi để đi lên cao điểm sinh thái. ở đây còn giữ được nét đẹp nguyên sơ của miệt khu vườn, môi trường sinh vật cảnh trong sạch cùng với mảng xanh của rất nhiều khu vườn dừa, căn vườn cây ăn trái rộng.Homestay các tiềm năng

trên Bến Tre, loại hình du lịch nghỉ dưỡng tận nhà dân hay có cách gọi khác là “homestay” đang được trên đà đi lên, sau thời điểm loại hình cao điểm tham quan sông nước miệt vườn xứ Dừa đi lên thắng lợi. khái niệm khác nước ngoài trong nước, khác biệt khác nước ngoài đến từ TP. Hồ Chí Minh, thủ đô ưa thích được thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chỉ chiếm con số lớn hơn cả vẫn chính là khách nước ngoài. Bởi người quốc tế trực tiếp yêu thích khi được trải nghiệm thiên nhiên và văn hóa của cư dân phiên bản địa.

tham khảo thêm : khu dân ở Phố Xanh Bến Tre sức hút phần đông người tiêu dùng với giá bán 2.2 tỷ/căn

cao điểm homestay hiện đang được phát triển mạnh tập kết trên 3 xã địa điểm mặt Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. ở đây đc mong muốn hóa thành đặc điểm mang đến loại hình cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh căn nhà. ưu thế của homestay ở đây là kẻ khiến cao điểm luôn vui miệng, thân thiện, môi trường sinh thái sạch sẽ, không tồn tại rác thải, nơi ngủ trong sạch. không khí nông thôn yên tĩnh cùng với khu vườn cây trái xanh mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống tự nhiên làm khách nước ngoài rất thích…

trên địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay có khoảng 30 điểm homestay với rộng 200 khu vực nghỉ. nhiều homestay đc dự án tương đối đầy đủ tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là nhiều căn nhà hiện tại có của người dân đc quy hoạch, thay đổi công dụng, mát mẻ, tiện nghi nối sát cùng với cảnh làng quê miệt căn vườn rất đẹp, không gian sạch sẽ, giải pháp xa TP. Hồ Chí Minh, sân vườn rộng, nội thất đẳng cấp.

đặc điểm để phát triểnNgành du lịch Bến Tre đang được phong phú hóa căn hộ và tạo sự khác biệt so với những tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. điểm nhấn tập trung vào sự đặc sắc cũng như hợp lý thị hiếu thị trường. Bến Tre sẽ cố gắng đẩy mạnh công tác thông tin, xúc tiến, tiếp thị, kêu gọi dự án để đi lên ngành cao điểm.

trong năm 2019, lượng khách hàng cho Bến Tre gần 1,9 triệu con người, không giảm 20% đối với năm 2018, bao gồm khách quốc tế đạt gần 800 ngàn lượt, chiếm 42,3%. doanh thu từ khách hàng du lịch 1.791 tỷ việt nam đồng, tăng mang đến 34%.

tham khảo thêm : Nhà Và Đất dịch vụ thương mại TNR Amaluna sức hút người mua bởi mức ngân sách cực kỳ hấp dẫn

mô hình du lịch homestay là một Xu thế rất được yêu thích của nền “công nghiệp chưa khói”. loại hình cao điểm homestay gắn kèm với sinh thái, dòng sông nước miệt khu vườn của quê nhà xứ Dừa đc mang lại là nét đặc thù của thương hiệu du lịch Bến Tre, hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng đi lên mạnh trong tương lai.