Xà đơn gắn cửa treo tường là phương tiện tập xà đơn trong nhà rất được ưa chuộng bây giờ bởi tính dễ thực hiện cùng với tiện lợi của nó. Việc lắp đặt xà đơn treo tường là quá trình cực kỳ dễ dàng nhưng lại mang đến rất nhiều băn khoăn cho người sử dụng khi mới sử dụng sản phẩm này. Không hiểu sao xà đơn lại dính chặt vào khuôn cửa tương tự được?
Phương pháp lắp xà đơn treo tường
Các bạn đo thử mức treo xà sao cho tương thích với độ cao của người tập. Bởi giả dụ tận dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây hiểm nguy cho luyện tập cùng với nếu xà đơn quá phải chăng sẽ cản trở cùng với gây khó khăn trong quá trình leo xà.


Một tay các bạn cầm thanh xà cùng với tay còn lại vặn 2 đầu ra dần. Bạn chú ý phải vặn sao cho cân 2 đầu, không được căn vặn lệch 1 đầu.
Lúc tổng chiều dài của xà đơn gần khíp với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. 1 Tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại các bạn vận động vào giữa thanh xà và căn vặn tại giữa thuận chiều kim đồng hồ sao cho xà đơn dài ra tạo sức ép sang hai bên tường. Áp lực lớn tạo ma sát giữ xà đơn cố định với khuôn cửa.
Việc lắp đặt xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần đụng chạm vít nhưng nếu như các bạn muốn nhất định nó thì các bạn có thể vít vào 2 bên đầu thanh xà nó sẽ giúp xà của bạn chắc chắn hơn. Nhưng sẽ bất một thể hơn ví như bạn muốn vận động vị trí xà đơn.
Biện pháp áp dụng xà đơn treo tường.
Với xà đơn treo tường tuy dễ dàng nhưng rất kỳ tiện dụng bạn có thể ứng dụng cho các bài tập xà đơn như sau:

Thứ nhất bạn có thể lắp xà đơn lên trên cao để tập các bài tập lên xà. Dùng xà đơn treo tường để leo xà
Thứ hai các bạn có thể lắp xà đơn vào khoảng giữa bụng để tập tất cả động tác khác như tập giữ người trên không hoặc tập cơ bụng cùng với cơ tay. Áp dụng xà đơn treo tường để tập cơ tay
Thứ 3 bạn có thể lắp xuống sắp đất để bổ trợ những bài tập gập bụng của mình. Áp dụng xà đơn treo tường để tập gập bụng
Bạn hãy an tâm sử dụng xà đơn treo tường tạihttp://google.sk/url?q=https://xadonxep.com/bởi đã có hàng vạn người áp dụng mà cực an toàn.