Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao xoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đấy là 1 ko gian sống lặng tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án với quy mô lên đến 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sa sầm uất với lại tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống kinh doanh và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là 1 trong các dự án bất động sản cực hot của thành phố Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – công ty nằm trong Top 10 Nhà vững mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh diệu nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia doanh nghiệp là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được doanh nghiệp lần đồ vật 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao thoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thành phố TNR Amaluna Trà Vinh quả thật vô cùng tiện lợi cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay các trung tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ ko cần lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện lợi lúc vận động đến những địa điểm cần thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một một thể ích cho người dân khi sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc tỉnh thành Trà Vinh được công nhận là tỉnh thành cái II sở hữu ý nghĩa vô cùng to lớn, đánh dấu một bước tăng trưởng mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và quần chúng. # thức giấc Trà Vinh. Thêm một khía cạnh quan yếu nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể mang được một nền đất. Hơn nữa, đa số dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, phải tiến độ tính sổ cực kỳ linh hoạt, chia thành đa dạng giai đoạn, do đấy những người mang thu nhập nhàng nhàng vẫn mang thể tham dự được.

Để sắm tìm các suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý khách hàng với thể cửa hàng ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.