MÁY PHOTOCOPY RICOH kết luận VẲN phòng – hiện thời bên trên quả đất có khá nhiều C.ty sản xuất máy photocopy nhưng mà vẫn nổi bật là luyện tập đoàn ricoh. Là C.ty tiên phong trong những việc sản xuất máy photocopy luôn luôn là thương hiệu tiên phong trong những công việc áp dụng những kỹ thuật mới vào sản xuất máy photo, nhằm giúp cho tiện tặn Ngân sách điều hành và quản lý đồng thời lại thân thiết đối với môi trường xung quanh tại: https://photocopyvn.com/.
hôm nay bản thân sẽ giới thiệu cái máy photocopy ricoh cho công sở tốt nhất hiện giờ theo tiêu chí bền, unique & gí cả thích hợp tại: mua máy photocopy ricoh giá rẻ.

1.RICOH AFICIO MP 171
Trang nhã- quality
Là dòng máy có kích cỡ gọn gàng, photo trắng đen, scan màu sắc. Sử dụng khổ giấy a5-A4, tốc độ photo 17 bản/ phút, bộ nhớ lưu trữ 32 Mb. Độ phân giải 600x600dpi, kích cỡ xuất to/ thu nhỏ: 50-200%. Copy liên tục từ 1-99 bản, khay giấy 250 tờ, khay giấy tay 100 tờ.
“Giá thấp – thân thương môi trường”
Cái máy photo đen phối trắng đa chức năng, lanh lợi, và thân thiết với môi trường thiên nhiên này có chi phí phải chăng. Aficio SP 3500SF của Ricoh là model tiên tiến nhất trong chiếc máy đa năng dành riêng cho văn phòng. Máy chỉ mất 30s bật nguồn. Có thể in 28 bản/ phút (khổ A4) đối với Ảnh rõ ràng Ở phân bố điểm ảnh 1200dpi. Máy Rất có thể kết nối mạng tiện lợi, khả năng bảo mật cao. Aficio SP 3500SF liệu có khay chứa giấy 550 tờ, Rất có thể chạy liên tiếp và bắt buộc nạp giấy ko không ít.

2.RICOH AFICIO MP 5002
Là dòng máy photocopy đen phối trắng, in, photo copy cực kỳ rõ nét. Hiện tượng xây dựng ưa nhìn, máy liệu có đa chức năng giúp nâng cao năng suất công tác. Kỹ năng kết nối mạng. Tính năng Scan màu, fax, đảo mặt tự động. &Amp;Amp; tính năng chia bộ của máy sẽ khắc phục khối lượng tài liệu lên đến 999 trang/ lần 1 cách thuận lợi. Đối với vận tốc in/ photo là 50 bản/ phút. Bên cạnh đó, máy Rất có thể tùy biến thêm những chức năng cho thêm để phục vụ tốt nhu cầu của các bạn.
“Máy photo màu tằn tiện nhiên liệu và chi phí”
Mã Sản Phẩm Aficio MP C5502 của Ricoh xứng đáng là loại máy photo màu sắc đa năng mới nhất. Tích hợp cả 2 Đặc điểm là tiện tặn nhiên liệu. Hiệu suất cao điều hành cao, cùng với tài năng scan vận tốc cao và nhân văn tài liệu auto. Máy giúp quản trị tài liệu hiệu quả, nâng cấp hiệu suất vận động. Aficio MP C5502 có vận tốc 50 bản/ phút cả lúc in color hay đơn nhan sắc. &Amp;Amp; Rất có thể hoạt động liên tục. Tích hợp toàn vẹn các đặc tính năng: photo, scan, fax. Mã sản phẩm máy này sẽ phục vụ thấp mọi nhu cầu của người dùng trong hiện tại & cả tương lai.
Hồ hết những mặt hàng máy photocopy của Ricoh đều được thiết kế theo phong cách tối giản. So với các máy photocopy hãng khác cùng vận tốc in, máy photocopy Ricoh 9001 thì có kích thước nhỏ hơn, gọn hơn. Kiểu dáng lại đẹp mắt, quyền quý, cực kỳ thích hợp đặt Một trong những văn phòng tiến bộ.
Máy photocopy Ricoh thường thì có nhiều tiện ích tự động hóa trên những dòng thiết bị của tớ. Auto cân chỉnh, Gia Công để tạo ra chất lượng tốt hơn hết cho mỗi bản in. Các tác dụng tự động này cũng giúp cho sử dụng thuận lợi hơn.

Để được cung cấp thêm thông báo về những dạng máy photocopy Ricoh chính hãng, quý khách Rất có thể Contact đối với Photocopy Suncorp - ADD chuyên bán máy photocopy Ricoh giá thấp qua SĐT: 0909 225 857 (MS. LINH) - 0939 760 200 (MS. THẢO) - 0909 783 566 (MR. PHÚ) để được tư vấn gấp rút, tận tâm tại: công ty CP Sun.