Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Ngôi sao đang nổi: Eddie Nketiah
Hành quân đến sân Etihad trong trận cầu đầu tiên của Premier League sau khi trở lại sau đại dịch, Arsenal dù đã khởi đầu khá tốt nhưng rốt cuộc họ vẫn thảm bại 3 bàn không gỡ dưới tay của Manchester City. Trên thực tế, kết quả này chủ yếu đến từ những sai lầm cá nhân của David Luiz, còn một số cầu thủ vẫn đáng được khen ngợi.
Điển hình như Eddie Nketiah, người được HLV Mikel Arteta tiếp tục tin tưởng và trao cho một suất đá chính bên cạnh Pierre-Emerick Aubameyang Alexandre Lacazette trên hàng công. Đáng chú ý, anh là cầu thủ tấn công bên phía Arsenal được Whoscored chấm điểm cao nhất trong trận đấu vừa qua.

Có thể nói Nketiah là tương lai của Arsenal.

Tờ Metro dẫn lời chia sẻ của Arteta về Nketiah:
"Tôi muốn Nketiah tiếp tục những gì cậu ấy đã làm. Cách cậu ấy chơi bóng vào đêm qua với những cầu thủ như thế và trong những điều kiện khó khăn đó, đối với tôi, thật phi thường ở độ tuổi của Nketiah."
"Tôi nghĩ Nketiah sở hữu cá tính tuyệt vời, sự tự tin, mạnh mẽ và đang phát triển một cách toàn diện. Tôi rất tin tưởng vào cậu ấy. Bí quyết ở đây là có được một môi trường phù hợp xung quanh các cầu thủ trẻ, không để cho họ có quá nhiều áp lực."
"Chúng tôi có một đội hình thực sự trẻ và còn rất thiếu kinh nghiệm. Bạn có thể nhận thấy một vài thiếu sót khi họ chơi bóng gần nhau trên sân."