Đọc thêm: https://worldcup888.com/west-ham-vs-...6-09-2020.html
Thời gian qua, những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh cái tên Jude Bellingham đã lắng xuống nhiều, thế nhưng anh vẫn là mục tiêu hàng đầu của Manchester United.

Trước đó, đích thân Sir Alex từng tháp tùng anh tham quan sân tập của Man Utd. Rõ ràng, không phải ai cũng nhận được vinh dự lớn lao này.

Rõ ràng việc Man Utd mời cả vị chiến lược gia huyền thoại này đích thân xuất mã đã cho thấy được họ khao khát Bellingham đến thế nào.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ ESPN thì Quỷ đỏ có thể sẽ mất Bellingham về tay Borussia Dortmund.

Theo hãng tin danh tiếng này, trong thời gian tới đội chủ sân Westfalenstadion sẽ công bố Bellingham là tân binh mới của mình sau khi đạt được thỏa thuận chiêu mộ anh với số tiền 20 triệu bảng.

Hiển nhiên nếu kịch bản mà ESPN đem tới trở thành sự thật, đó sẽ là một tin cực kỳ không vui cho NHM Quỷ đỏ khi mà trước đó, họ từng để mất một tài năng cực lớn khác là Erling Haaland vào tay Dortmund.Cũng theo ESPN, Jude Bellingham chọn tới với đại diện Bundesliga là vì anh muốn theo chân Jadon Sancho, cái tên đang cực kỳ 'hot' trên thị trường chuyển nhượng lúc này.

Việc Bellingham muốn tới Dortmund nếu là thật thì cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi đội bóng này đang cho thấy Westfalenstadion là một mảnh đất lành với các sao mai.

Tuy nhiên lúc này mọi thứ vẫn còn chưa chính thức ngã ngũ, và dĩ nhiên là vẫn còn cơ hội cho Man Utd.

Liệu Man Utd của HLV Solskjaer có thể thực hiện một cú áp phe kinh điển hay không? Hãy cùng chờ xem!
Nhìn lại sự nghiệp vĩ đại của Sir Alex Ferguson tại Man Utd: