Thiết bị camera dùng trong gia đình, doanh nghiệp...là việc làm hết sức cần yếu giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho người dùng. Bài viết hôm nay, công nghệ Hoàng Nguyễn sẽ san sớt với Các bạn một vài thông tin về thương hiệu camera hết sức nức tiếng được rộng rãi người tin sử dụng Hiện nay ấy chính là Hikvision.
Vậy camera Hikvision của nước nào, dùng có tốt không? Theo dõi ngay để có câu trả lời!
camera wifi hikvision có tốt không?
Hikvision là 1 trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp giám sát hình ảnh bậc nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2001, Hiện nay Hikvision là đơn vị thế giới với hơn 20.000 nhân viên. Trong đấy có tới 9.000 kỹ sư nghiên cứu & vững mạnh (R&D).
Với hàng ngũ R&D lớn nhất trong ngành nghề công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp doanh nghiệp có khả năng đổi mới liên tiếp. Sản phẩm camera wifi của Hilvision luôn có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Hiện nay, những sản phẩm của Hikvision đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến cho người mua nhiều trải nghiệm thú vị.

Đánh giá ưu nhược điểm của camera Hikvision
Từ các trải nghiệm thực tiễn, nhận xét Tìm hiểu của các bạn chúng tôi rút ra được một đôi ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này như sau:
điểm tốt
  • Camera Hikvision có tích hợp công nghệ nhận mặt khuôn mặt, bám đuổi mục tiêu.
  • Tính ổn định cao, ít lúc xảy ra sự cố
  • Chất lượng hình ảnh rõ nét dễ Quan sát
  • ứng dụng xem qua điện thoại hết sức tiện ích
  • công nghệ lập hàng rào ảo, Quan sát trong điều kiện sương mù, ban đêm rất hữu hiệu
  • chi phí rẻ thích hợp cho mọi đối tượng người mua.
  • Có thể giao thiệp hai chiều

Nhược điểm
  • Tốn nhiều băng thông hơn so với hệ thống camera giám sát, đòi hỏi đường truyền internet ổn định.
  • Rất dễ bị hacker thâm nhập, độ bảo mật không cao.

Vẫn còn tồn tại nhược điểm, Không những thế camera Hikvision vẫn được Nhận định cao và xứng đáng có mặt trong mỗi gia đình để từng ngày góp phần bảo đảm an ninh, an toàn.
3.Lắp đặt camera IP Hikvision DS-2CD1221-I3 chất lượng
Bán camera IP Hikvision DS-2CD1221-I3 giá rẻ tại Công ty camera công nghệ Hoàng Nguyễn Camera Hikvision DS-2CD1221-I3 là 1 trong số những mẫu camera IP mới, vỏ nhựa, mẫu mã gọn nhẹ, đẹp của HiKvision được hầu hết hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt cho gia đình. Congnghehoangnguyen sẽ giới thiệu các tính năng cốt yếu của camera IP Hikvision DS-2CD1221-I3 để 1 số các bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp lắp đặt cho những Dự án vừa và nhỏ như gia đình, văn phòng, shop, nhà thuốc, tiệm vàng.
Để tìm mua sản phẩm camera Hikvision chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ, giá rẻ cộng nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng hãy tìm đến công ty công nghệ Hoàng Nguyễn. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Truy cập website tại: https://congnghehoangnguyen.com/