Thêm một câu chuyện tâm linh nữa về cố nghệ sĩ Anh Vũ do NSND Hồng Vân chia sẻ.Tag: buc nhay karaoke

NSND Hồng Vân thường xuyên có những giấc mơ tâm linh về những đàn em quá cố như Anh Vũ hay Mai Phương. Mới đây, bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh phải tức tốc lên mộ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ vì câu chuyện khiến cô rợn người.

Hồng Vân kể, vào ngày 28/7, cô đang ở Vũng Tàu và đã nằm mơ thấy Anh Vũ vào buổi tối. Khác với trước đây, người em quá cố của cô rất vui vẻ và đẹp rạng rỡ. Sáng 29/7, cô về lại Sài Gòn nhưng vẫn không hiểu nguyên nhân vì sao có giấc mơ này. Bẵng đi đến ngày 3/8, Hồng Vân đi viếng học trò của mình là diễn viên Kim Ngân ở chùa Ấn Quang. Trong lúc trò chuyện cùng mọi người, cô có thuật lại chuyện đám tang Anh Vũ, tất cả đã cùng đưa tiễn Anh Vũ qua những nơi quen thuộc như: nhà ở, sân khấu kịch… Hôm đó, tất cả học trò khoá K1 đều đến tiễn Kim Ngân, chỉ riêng học trò Duy Anh bị bệnh không thể đến. Tối đó, cô về nhà liền bị trằn trọc, phải bật ti vi xem Rap Việt đến 3 giờ sáng thì Duy Anh gọi cho Vân bảo: “Cô ơi, con mới nằm mơ thấy anh Anh Vũ. Anh ấy nói với con là: “Mấy người quên tôi rồi. Sinh nhật tôi cũng không ai nhớ“. Hồng Vân chợt nhớ ra, ngày 28/7 là ngày sinh nhật Anh Vũ.

Bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận chia sẻ: “Thường mỗi năm đúng sinh nhật của em, sân khấu thường mua bánh sinh nhật, trái cây và hoa để chúc mừng cho em. Vì vậy, hôm nay, Vân mới cùng Minh Luân và các anh chị em ở sân khấu lên thăm Anh Vũ. Có lẽ, Anh Vũ vẫn chưa quen với cảm giác mọi người quên mình nên mới cho các đồng nghiệp mơ thấy em. Vân đang ấp ủ sẽ thực hiện một chương trình về Anh Vũ trong thời gian tới, mong mọi người sẽ ủng hộ”.

Những chia sẻ của NSND Hồng vân khiến mọi người vô cùng xúc động về tình nghĩa nghệ sĩ dành cho nhau.Tag: thiet ke phong karaoke dep

LAM KHÁNH