Đọc thêm: https://worldcup888.com/hammarby-vs-...6-08-2020.html
Tài năng của Romelu Lukaku
Chuỗi ngày ở Man United mang tới sự thất vọng tột độ cho Romelu Lukaku. Theo đó, anh liên tục bị chỉ trích dù thực tế ghi không ít bàn thắng trong màu áo Quỷ đỏ. Chính vì thế, Lukaku đã quyết định chia tay Man United để gia nhập Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái.
Chia sẻ trên BBC, tiền đạo người Bỉ thể hiện sự tức giận khi tuyên bố: "Một năm ở Man United đã xóa nhòa sự nghiệp 8 năm trước đó của tôi ở Premier League." Dù vậy, khoảng thời gian 2 năm gắn bó với sân Old Trafford đủ để Lukaku ít nhiều có những cái nhìn khách quan về đội bóng này.Lukaku chỉ ra cầu thủ trẻ hay nhất của Man United.
Cụ thể, trong một cuộc hỏi đáp với cổ động viên trên trang cá nhân, khi được đặt câu hỏi liệu ai là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Man United, Lukaku không ngần ngại khẳng định: "Đó chỉ có thể là Mason Greenwood."
Và khi được hỏi liệu thích khoảng thời gian khoác áo Chelsea hay Man United hơn, Lukaku cho hay: "Đó đều là những kinh nghiệm tuyệt vời. Mọi người có thể gọi là thảm bại nhưng đối với tôi, một CLB [Chelsea] đã trao cho tôi cơ hội đến Anh học hỏi từ những thần tượng của mình.
Với CLB còn lại [Man United], đó là lựa chọn đúng thời điểm khi tôi phát triển sự nghiệp và tận hưởng bầu không khí UEFA Champions League."