Có những tiện nghi đơn giản đến bất ngờ dành cho các mẹ đang chăm sóc bé sơ sinh. Một ví dụ đó chính là ghế rung cho bé, nó giúp bạn rảnh tay để làm việc khác hoặc đơn giản chỉ là thư gian một chút trong khi cơ thế bạn đang hồi phục sau sinh. Nó giúp bé được thoải mái, dễ chịu nhưng mẹ lại không phải bế bé suốt ngày. . Dưới đây mình sẽ đánh giá về 3 chiếc ghế rung cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Graco Duet Soothe Swing & Rocker

Graco DuetSoothe Swing and Rocker là một chiếc xích đu cho bé khéo léo, nhân đôi như một chiếc ghế rung, cho bạn sự linh hoạt để di chuyển bé quanh nhà. Trong chế độ xoay cung cấp ba vị trí để bạn có thể lắc lư em bé qua lại hoặc bên cạnh nhau. Với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như tùy chọn bổ trợ, độ rung và âm nhạc, chiếc xích đu bé này có tất cả. Sapphire nổi bật với gạch taupe và màu xám có hoa văn tinh xảo, được tạo điểm nhấn bằng chất rắn màu xám và màu xám đậm. Đó là một mô hình nhẹ nhàng, trung tính về giới tính mà con bạn chắc chắn sẽ yêu thích.


Chiếc ghế có lớp đệm khá dày và êm ái cho bé thoải mái. Nó có đệm chèn cho đầu và cổ của bé sơ sinh. Khóa an toàn 3 điểm và các đồ chơi treo bên trên cho bé vươn tới và chơi thích thú.

Bạn cũng có thể tháo rời phần ghế rung ra khỏi phần xích đu và mang theo từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng. Chuyển động rung của ghế được cung cấp bởi pin hoặc bạn có thể cắm nguồn điện cho nó hoạt động. Và chiếc ghế này phù hợp với em bé từ sơ sinh cho tới khi bé được 9 kg hoặc có thể tự ngồi dậy được.

2. Fisher-Price Sweet Snugapuppy Dreams Cradle 'n Swing

Không ai làm dịu em bé của bạn tốt hơn bạn, nhưng đôi khi cánh tay của bạn chỉ cần nghỉ ngơi! Đó là nơi mà chiếc ghế này thể hiện tính năng của nó. Chiếc xích đu cho trẻ sơ sinh có thể tùy chỉnh này siêu ấm cúng và cho phép bạn chọn từ nhiều lựa chọn nhẹ nhàng để tìm ra sự kết hợp êm dịu phù hợp nhất với bé - và điều chỉnh theo chiều của chúng -chuyển đổi nhu cầu.

Phía trên cùng là phần điều khiển bằng các nút bấm và các món đồ chơi nhỏ kèm theo cho bé. Hơn nữa bộ phận phát nhạc cũng được gắn ở đây. Chiếc ghế sử dụng năng lượng từ nguồn điện mà không dùng pin.


Đệm ghế khá dày và êm ấm cho em bé sơ sinh, nó có những miếng chèn hỗ trợ cho bé hình chú gấu và có thể tháo rời để giặt bất cứ lúc nào bằng máy giặt. Ghế có thể hỗ trợ tối đa cho một em bé nặng khoảng 12 kg.

3. Nuna LEAF Grow Seat

Nuna đã thực sự nghĩ về nhu cầu của em bé của bạn với chỗ ngồi này, đáng chú ý nhất là những nhu cầu đó không kết thúc với thời thơ ấu.Chiếc ghế được thiết kế để phát triển cùng với em bé của bạn từ trẻ sơ sinh đến trẻ lớn. Trong tất cả các giai đoạn, Ghế đung đưa nhẹ nhàng mang đến một không gian êm dịu, thoải mái.

Lấy cảm hứng từ sự chuyển động của một chiếc lá trong gió, chiếc ghế phụ thuộc vào chuyển động được tạo ra tự nhiên, không có dây điện, pin, âm thanh hay điện tử ở đây. Nhẹ nhàng huých ghế để nó lắc lư sang bên hoặc lên xuống. Chuyển động kéo dài hơn hai phút trước khi bạn cần chạm lại.


Ghế ngả để bạn có thể tìm thấy điểm thoải mái của bé, với dây nịt ba điểm có thể tháo rời khi con bạn sẵn sàng chuyển sang ghế cho trẻ mới biết đi. Phụ kiện cho trẻ sơ sinh được làm bằng bông hữu cơ được chứng nhận GOTS, trong khi ghế cho trẻ mới biết đi có lưng lưới để thông gió thoải mái.

Thiết kế bóng bẩy của Leaf di chuyển trơn tru và yên tĩnh, và nó cũng có thể được khóa tại chỗ để cho ăn hoặc chơi. Ghế tách khỏi căn cứ để lưu trữ hoặc đi du lịch. Ngoài ra còn có một thanh đồ chơi với đồ chơi sang trọng đi kèm, để giúp bé giải trí.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế rung dành cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng đều có thiết kế công thái học tuyệt vời nhất cho các bé được thoải mái khi ngồi chơi, ngủ một giấc ngắn hay cả mẹ cũng thoải mái làm việc khác và dễ dàng vệ sinh ghế nếu nó bị bẩn.
Nếu bạn yêu thích một trong sô chúng và có ý định đặt hàng online thì nhớ cho mình 2 điều đó là đọc kỹ nhận xét sản phẩm của shop và áp mã giảm giá. Nếu bạn chưa có mã giảm giá thì có thể tìm kiếm tại đây. Chúc bạn vui vẻ!