Ghế ăn dặm cho bé phù hợp với con của bạn là chiếc ghế giúp bé ăn dễ dàng, ăn toàn và vui vẻ. Khi bạn lựa chọn tốt một chiếc ghế ăn dặm cho bé thì nó cần phải an toàn, dễ vệ sinh, phù hợp với túi tiền và phong cách của bạn nữa. Và chắc chắn rồi , khi lựa chọn ghế ăn dặm cần phải biết về các loại ghế ăn dặm hiện có. Và dưới đây là điều bạn cần biết.

Ghế ăn dặm bằng gỗ
Đây là loại ghế cổ điển nhưng lại hợp thời trang, với hoàn thiện tinh tế và sạch sẽ, phù hợp với không gian nhà bạn. Một số phiên bản là loại không thể gấp gọn và cồng kềnh. Trong khi đó lại có những phiên bản khác cung cấp các điểm cộng hiện đại như điều chỉnh độ cao, ghế ngả và dễ dàng gập lại để lưu trữ.

Ghế ăn dặm khung nhựa hoặc kim loại
Ghế ăn dặm khung kim loại nhẹ, hiện đại thường mang lại khả năng làm sạch dễ dàng, tính di động trên bánh xe và dễ dàng cất giữ. Đây cũng là một trong những lựa chọn thân thiện với túi tiền nhất.
Ghế ăn dặm có đầy đủ tính năng
Một số ghế đa chức năng có thể được sử dụng làm ghế ăn dặm, nôi và đôi khi thậm chí là xích đu. Chúng thường có tất cả các tính năng thay đổi, giống như một chỗ ngồi có thể điều chỉnh với ngả, bàn có thể dùng bánh xe để di chuyển.

Ghế ăn dặm có thể kẹp và di động
Đó là những chiếc ghế ăn dặm không chân, chúng được gặn vào bất cứ mặt bàn, mặt ghế nào có độ dày không vượt quá 9 cm. Những chiếc ghế này rất thích hợp để di chuyển cùng bạn và con bạn khi đi du lịch hoặc đi ăn ở nhà hàng thường xuyên. Nó có kích thước nhỏ nhưng có thể chịu tải khá lớn. Tuy nhiên nó chỉ dùng cho trẻ nhỏ và không thể phát triển cùng bé vượt quá trọng lượng tải của nó.

Ghế ăn tăng cường
Nếu bạn cần một chiếc ghế ăn mà không chiếm thêm diện tích nhà bạn thì ghế tăng cường là thứ bạn cần. Bạn chỉ cần gắn nó vào một chiếc ghế ăn thông thường của gia đình bạn là bé có thể ngồi ăn cùng gia đình được rồi. Những chiếc ghế này thường đi kèm với khay có thể tháo rời để khi con bạn sẵn sàng, bé có thể kéo ngay lên bàn ăn gia đình.

Tóm lại đây là những loại ghế sẵn có trên thị trường mà bạn có thể sẽ bắt gặp khi lựa chọn chiếc ghế ăn dặm cho con mình. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của nó và tùy vào yêu thích của bạn mà lựa chọn cho phù hợp nhé. Chúc bạn thành công!
Nếu bạn muốn mua sắm online tiết kiệm trên các sàn thương mại điện tử trong nước, hay nhớ ghé Blog giảm giá để lấy voucher tốt nhất nhé.