Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp truyền thống thường tồn tại ở các cách thể hiện sau: Tự giới thiệu ghi lại hoạt động doanh nghiệp hoặc quảng bá sản phẩm có kết hợp hình ảnh và lời bình, MC dẫn chương trình, diễn viên tung hứng phát biểu hoặc có phỏng vấn của biên tập viên với nhà doanh nghiệp, người tiêu dùng... Hiện nay, do yêu cầu của doanh nghiệp và sự sáng tạo của nhà sản xuất phim quảng cáo cũng như nhà Đài mà sáng tạo thêm một số hình thức tự giới thiệu khác tinh tế hơn, hiệu quả hơn.

Thể loại phim doanh nghiệp, với hình thức chèn hình ảnh và lời bình quảng cáo cho sản phẩm, logo, thương hiệu doanh nghiệp trong phóng sự truyền hình – đây được coi là hình thức phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đòi hỏi nhà sản xuất quảng cáo có nhân viên kinh nghiệm, lời bình và hình ảnh đưa vào phóng sự phải khéo léo. Với cách sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp này được doanh nghiệp yêu thích vì nó khiến khán giả cảm thấy tin tưởng nhờ tính khách quan khi xuất hiện trong các chương trình.


Trong các phóng sự chuyên đề, phóng viên lồng ghép khôn khéo vài hình ảnh hoặc lời bình giúp hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. Đây là hình thức khá khôn khéo, và nếu không tinh ý thì khán giả không thể nhận thấy đây cũng là một hình thức quảng cáo. Có thể kể đến một số chương trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp kiểu dạng này như: Sản xuất và tiêu dùng, Diễn đàn doanh nghiệp trên VTV1, Trên đường hội nhập, hướng dẫn tiêu dùng trên HTV, chương trình Sản phẩm và tiêu dùng, doanh nhân cuối tuần của VTC1, Doanh nghiệp hôm nay của VTV9, Doanh nghiệp và thương hiệu (Đài truyền hình Bình Dương),...


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: quay phim doanh nghiệp