lựa chọn menu cho bữa tiệc year and party của bạn hợp sẽ giúp cho sự kiện của bạn trở nên thành công hơn hết. Dưới đây là một số cách tuyển lựa menu cho bữa tiệc của doanh nghiệp. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...dau-o-viet-nam

mở màn bất cứ bữa tiệc nào cũng là món khai vị. Món khai vị trong các bữa tiệc thường là món ăn nhẹ như salad hoặc gỏi. Món khai vị có thể là 2 hoặc 3 món tùy thuộc vào tuyển lựa của bạn. vày là món khai vị có tác dụng lót lòng trước khi dùng các món tiếp theo trong bữa tiệc nên bạn hãy chọn các vật liệu rau củ quả có hương vị thanh bạch và nhẹ nhõm.
Tiệc year and party thường diễn ra vào dịp cuối năm. Đây là lúc có thời tiết đã vào mùa đông. Do đó chẳng thể nào thiếu một chén soup nóng sốt ngay đầu bữa tiệc. Trong menu để chọn các loại soup, bạn có thể chọn theo loại soup phổ quát và nguyên liệu tùy thuộc vào ý của mình. Có thể là soup hải sản, gà, heo…

Món chính trong menu tiệc cuối năm

Phần tiếp theo của year end party menu là menu món chính. Đồng thời cũng là phần quan trọng nhất của mọi bữa tiệc. Nói chung, tùy theo điều kiện và ngân sách của công ty. Chúng ta có thể chọn lọc từ 6 đến 8 món chính khác nhau. Nhưng lưu ý là không nên lặp lại những thực phẩm hoặc vật liệu đã dùng cho món khai vị. Các gợi ý phổ biến hiện thời là các món gà, vịt, bò, heo được chế biến đa dạng (như nướng, chiên, hấp,…)

Các món ăn giúp no lâu

Theo đó, khi nhắc đến các món no lâu; người ta thường nghĩ ngay đến các món nhiều tinh bột như cơm, mì, bún miến. Được biến tấu thành các món chiên xào bắt mắt. chả hạn như cơm lá sen truyền thống, cơm bí đỏ, cơm chiên dương châu, mì ý, miến trộn Hàn Quốc… Với vai trò đốn là giúp thực khách thêm chắc bụng và no lâu.

Món tráng miệng

Nôm na thì món tráng miệng chính là các món nhẹ cuối tiệc. Song vẫn được nhà bếp để ý chọn lọc kỹ càng. Vì trong year end party menu, món tráng miệng tuồng như luôn để lại ấn tượng lâu bền nhất khi dự tiệc của thực khách.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Đó là lý do quý vị nên núm đổi thay, biến tấu các món tráng miệng truyền thống. Thêm chút phong vị độc đáo và mới lạ hơn không chỉ gói gọn với: chè, kem tươi, bánh ngọt hay hoa quả tươi…
Trên đây là một số gợi ý về year end party menu, quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu. Sắp tới, chúc quý vị và các bạn sớm tổ chức được một chương trình cuối năm thật hoành tráng và độc đáo.