Địa điểm là điều rất quan trọng trong việc tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Để thu hút được đông đảo khách mời dự cũng như giới báo chí, công chúng thì bạn nên chọn địa điểm trọng tâm, những trung tâm hội nghị sang và cao cấp.
ngoại giả, cần lưu ý phải chọn địa điểm sao cho thuận tiện cho việc đi lại, chuyển di của khách mời.

Xem thêm: cong ty to chuc su kien tai sai gon

Ngoại giả quý khách có thể chọn các địa điểm khác như: thư viện hay viện bảo tàng; với các sản phẩm như là sách, sản phẩm phi vật thể như văn hoá hay lịch sử.

Quý khách nên lưu ý ngoài việc chọn địa điểm phù hợp với chương trình, còn cần phải xem xét đến dự báo thời tiết, số lượng khách dự. Ba nguyên tắc để thành công trên mọi lĩnh vực đó là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà”. Chính vì vậy buổi lễ ra mắt sản phẩm mới không nên tổ chức vào ngày mưa bão hay quá nắng gắt. Và cũng chẳng thể bị quá tải hay lơ thơ vì số lượng khách bị sai hụt.

Về thời kì tổ chức chương trình, thuận tiện nhất cho bạn và cả khách tham gia đó chính là vào khoảng 7 - 9h tối cuối tuần. Đây là khoảng thời kì mà tuốt tuột mọi người để rỗi rãi và có thể tham dự sự kiện của bạn tự do, thoải mái

Lên danh sách khách mời, tuyển lựa MC

Danh sách khách mời đến dự sự kiện ra mắt sản phẩm của bạn đó chính là những người chủ đầu tư, khách hàng thân thiết và những vị khách hàng tiềm năng của bạn. Đồng thời cũng có thể là những vị đối tác trong kinh doanh, đồng nghiệp,...

Bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có khuân mặt thương hiệu. Nếu quý khách có được một người đại sứ thương hiệu của mình. Thì sản phẩm của quý khách dễ đi vào lòng công chúng hơn. Vì khi nhắc đến người đại sứ, người ta sẽ nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của mình. Ambassador là người tham dự một mực phải có trong chương trình ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Nếu một event ra mắt sản phẩm có nhiều người nức tiếng tham dự vững chắc sẽ tạo hiệu ứng đám đông và lôi cuốn truyền thông hơn. Sau khi đã chọn ra người đại sứ thương hiệu; quý khách cũng cần cân nhắc đến những khách mời có tầm ảnh hưởng đến công chúng. Và có một số điểm chung nhất thiết với sản phẩm. Chẳng hạn như ra mắt một thương hiệu trà sữa mới, không thể nào khách mời lại là những người lớn tuổi.
MC nên có 2 người, 1 nam và 1 nữ để hoạt cảnh của buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm hoạt náo hơn; mang thuộc tính giao lưu hơn.