Haaland năm nay mới 19 tuổi, là một trong những trung phong hứa hẹn nhất trời Âu. Chỉ sau 5 trận ở Champions League, tiền đạo người Na Uy đã ghi đến 8 bàn thắng, cung cấp 1 đường kiến tạo cho Salzburg. Trên toàn bộ mặt trận, Haaland đã có được 27 pha lập công chỉ sau 19 trận đấu, bao gồm đến... 5 Cú hat-trick. Thành tích ghi bàn cực khủng này giúp anh thu hút sự chú ý của rất nhiều CLB lớn khắp châu Âu.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/angers-vs-ni...2-01-2020.html

Haaland đang có tương lai đầy hứa hẹn.
Man Utd được liên kết mật thiết với Haaland, bởi họ đang cần bổ sung sức mạnh ở hàng công. Hơn thế nữa, Ole Gunnar Solskjaer từng làm việc với Haaland ở Molde.
Alf-Inge Haaland, cha của Erling Haaland đã dành thời gian ở Anh với Man City và Leeds United - 2 đại kình địch của Quỷ đỏ. Một số nguồn tin cho biết rằng điều này sẽ cản trở việc chuyển đến Old Trafford của ngôi sao Salzburg. Tuy nhiên, Haaland đã nói rõ rằng, đây sẽ không phải là một yếu tố ảnh hưởng đến tương lai anh.

Vào tối thứ Sáu, tờ báo của Na Uy - VG đã hé lộ một danh sách các câu lạc bộ đã cử đội tuyển trạch đến theo dõi Salzburg, và Man Utd cũng góp mặt. Các câu lạc bộ còn lại là: Barcelona, Real Madrid, Bayern Munich, Borussia Dortmund, Juventus, Manchester City, Chelsea, Arsenal, Valencia và Sevilla.
Tài năng của Greenwood:

View more random threads: