trang bị phương tiện buffet

Buffet đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, cách thức đây khoảng 5 năm và những khách sạn lớn đã doanh nghiệp mẫu tiệc này từ hơi lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì thời trang ăn uống này thật sự nở rộ. Vậy để có thể tổ chức được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, với hiệu quả cao, đem lại sự chấp thuận cho khách thì cần mang những yếu tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở cũng như các trang đồ vật phương tiện buffet. đấy là những thắc mắc trước nhất được đặt ra lúc 1 hotel muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là một số trang bị dụng cụ buffet cần chuyên dụng cho 100 khách, các chủ nhà hàng khách sạn nên tham khảo, Đánh giá và đưa vào dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn với thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho thích hợp và dễ dàng nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách mang thể dế dàng lấy được thức ăn và luôn tiện trong viêc đi lại.

+ Ghế
Ghế được dùng là loại có bọc nêm, mang hoa văn và màu sắc trang nhã, bề ngoài đẹp, gọn ghẽ. sử dụng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê xung quanh phòng và sát tường để một khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ những thiết bị dụng cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. bên cạnh đó còn cần 2 thớt cắt bơ để khách tiêu dùng lúc ăn cộng mang bánh mỳ và các món ăn khác.




Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: https://thietbidungcubuffet.com

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn tiêu dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cùng tông màu sở hữu ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên sở hữu màu cùng tông.

3. Đồ kim loại
những loại thiết bị công cụ buffet dùng bằng inox là chủ yếu. để đáp ứng cho bữa tiệc với 100 khách ăn thì các dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được tiện lợi.

bên cạnh đó những dòng muỗng, đồ gắp… tiêu dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi chiếc 1 – 2 loại.

Nồi giữ hot để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 khách hàng với số lượng là 5 mẫu. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ ko bày nhiều mẫu nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong nhiều những trang bị dụng cụ buffet gồm có các loại bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

Đĩa lớn có đường kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày các mẫu thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn với nhiếu món hay ko thì sẽ sử dụng đĩa sứ to phổ biến hay ít, thường khoảng 15 – 20 dòng.

Đĩa sứ nhỏ có đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. chiếc đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng trong khoảng 100 tới 120 cái cho bữa tiệc có 100 khách. Khách ăn sẽ có đủ đĩa và mang thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị mang số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm mang bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi loại đều sở hữu số lượng là 100 – 120 dòng.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn sử dụng 1 lượng tương tự như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những cái rượu khác nhau sẽ mang các chiếc ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi dòng là 100 – 150 mẫu.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet giá rẻ HCM