Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ hợp với kho bãi và cách thức chuyển vận.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng phù hợp với tính chất công việc và khả năng chuyển vận hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính tình khấu hao trong quá trình sử dụng.

Xem >>> cho thuê xe nâng điện

kiến thức rất quan yếu khi lựa chọn xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

Xe nâng hàng nhập cảng là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, bây giờ đã trở nên thiết bị chẳng thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, tải, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tiết kiệm phí tổn đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư và phí vận hành, vì vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập khẩu mới.

Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập cảng, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua sử dụng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, nhất định cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/san-pham/xe-na...i-trong-2-tan/

Xe nâng hàng TEU du nhập

Các loại xe nâng nhập cảng phổ quát hiện nay

Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại hạp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu bây chừ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hợp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng tuyển lựa nhiều nhất hiện giờ chính là xe nâng Châu Âu du nhập, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng láng chọn lọc trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập khẩu

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng du nhập có đầy đủ giấy má chứng minh cội nguồn. nên, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp kiến đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Bán container cũ

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349