kể tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho phái đẹp, còn phái mạnh thì lại ít khi để ý đến. tuy vậy, nam giới cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài nam là y phục không thể thiếu của phái nam trong vô số event trọng đại như cưới hỏi hay các sự kiện đặc thù mang ý nghĩa truyền thống. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu phái nam nổi tiếng truyền hình cũng có khuynh hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài nam cải cách cực kỳ tuyệt vời lúc trình diễn hoặc quay MV.
may áo vest đẹp ở sài gòn
vì sao phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
Sự phối hợp phối hợp giữa cổ điển và tiên tiến

sở hữu áo dài nam giới, ngày nay, ngoài các mẫu áo dài cổ điển, Anh chị nam giới thường nhắm đến những chiếc áo dài cách tân với size áo ủ ấp hơn hay có thể nói rằng là toàn thân hơn, đứng hơn, với sắc đẹp hiện đại khỏe mạnh. Phần nút áo cũng được dáng bộ với khá nhiều chỗ đứng & thiết kế phá cách thức hơn.


Áo dài phái nam cải cách là việc phối hợp phối hợp giữa ngoại hình áo dài truyền thống & những khung áo vest đứng tiên tiến. đây là điều mà không hề nhà may nào thì cũng có thể thực hành được. mang kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 số rất hiếm nhà may có thể may đo và bề ngoài được cùng lúc hai kiểu áo dài phái mạnh truyền thống and áo dài phái nam canh tân.

không những thế, với nhiều dòng áo dài nam giới có sẵn tại shop, bạn có thể chủ quyền mặc thử để tìm ra mẫu áo mà mình chấp nhận trước khi đặt may. hàng ngũ thợ may chuyên nghiệp and tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi và trả lời khung, vải áo dài thích hợp và chất lượng nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực and lịch duyệt của bạn.

ngoài ra dòng áo dài phái mạnh truyền thống, DK.Aodai luôn thâu tóm thiên hướng và cho ra các loại ngoại hình canh tân cho anh em, giúp phái mạnh với thể diện áo dài trong không ít event khác nhau như:Thiết kế đa cá tính

May áo dài phái nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới bưng quả
May áo dài nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái nam biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
chúng tôi đều có sẵn các mẫu áo này ngay tại shop. 1 lúc đang đi vào với DK.Aodai, các bạn sẽ được tha hồ chọn lọc và được trả lời hết lòng tựa như các “chính khách”. công ty chúng tôi luôn tự hào giữ vững and phát huy kỉ lục hơn 90% khách hàng nhận áo bằng lòng ngay từ lần trước tiên mà chẳng phải căn chỉnh. đó là điều không tiền khoáng hậu chỉ mang tại DK.Aodai.