Máy lạnh âm trần hay máy lạnh Cassette trước đây được dùng cốt cho các các trình công công và sang như: trọng tâm mua sắm, nhà hàng tiệc cưới, phòng sảnh khách sạn, phong trưng bày… Nhưng hiện được nhiều hộ gia đình sử dụng do những ưu điểm khác biệt của nó như tính sang, cùng các tiện ích khác… Vậy khi lắp đặt máy lạnh âm trần thì nên chọn thương hiệu nào vừa tốt, vừa hà tằn hà tiện điện. Là nhà cung cấp lâu năm chúng tôi xin san sớt một số thương hiệu được khách hàng chọn mua nhiều và đánh giá cao

Xem >>> Thi công máy lạnh âm trần


Máy lạnh âm trần Daikin


Hãng máy lạnh DAIKIN hiện là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực máy điều hòa không khí, đặc biệt là các dòng điều hòa máy lạnh thương mại

Máy lạnh âm trần Daikin được chuộng bởi chất lượng cao vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại. Điều hòa – máy lạnh âm trần Daikin có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ tinh tế, khả năng làm lạnh tốt và chạy rất êm trong quy trình vận hành. Bên cạnh đó máy được đánh giá cao về sự tùng tiệm điện cũng như sự dẻo dai của sản phẩm trong quy trình sử dụng.

Những tính năng trổi của máy lạnh âm trần Daikin:

- Công nghệ Comfortable Airflow được trang bị hai cánh đảo gió mạnh mẽ tạo ra luồng hơi lạnh 3 chiều linh hoạt, cùng máy nén Swing vận hành mạnh mẽ, giúp quờ căn phòng được làm mát nhanh và đồng đều ở mọi vị trí.

- dùng công nghệ biến tần Inverter: Máy lạnh âm trần Daikin với công nghệ Inverter có khả năng tằn tiện điện đến 60%, làm lạnh nhanh hơn, máy hoạt động êm ái dễ chịu.

- sử dụng mắt thần thông minh: Chức năng này sử dụng cảm biến, giúp có máy phát hiện khu vực liền tù tù có người và điều chỉnh hướng gió cùng điều chỉnh nhiệt ăn nhập nhất. Bên cạnh đó, nhờ cảm biến giúp hà tiện điện năng nhiều hơn,…

Nhược điểm là máy lạnh âm trần Daikin lại có mức giá khá cao so với các sản phẩm hao hao từ các thương hiệu khác. Do đó, sản phẩm này thường phân khúc cho nhu cầu cao cấp trở lên. Ngoài ra, các bước lắp đề nghị cần kỹ năng cao cũng là nhược điểm của nó.Xem >>> http://maylanhgiasi.com/san-pham/may-lanh-am-tran-toshiba-rav-se561up/

Máy lạnh âm trần Toshiba

Máy lạnh Toshiba vốn là thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam tong nhiều năm qua. Dòng sản phẩm máy lạnh âm trần Toshiba được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng dừng máy. do vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn trong sẽ phát động khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt tuốt luốt máy.

Nhược điểm

Tuy nhiên Máy lạnh âm trần Toshiba là hãng độc nhất vô nhị hiện thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên lân cận motor quạt giàn lạnh. Khi về sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước , nhưng boar mạch điều khiền lưu lượng gió của Toshiba lại ....không kín nước!.

Máy lạnh âm trần LG

Máy lạnh âm trần LG là một trong những dòng máy lạnh âm trần chuyên nghiệp nhất trên thị trường với việc được vận dụng nhiều công nghệ đương đại mới nhất vào máy.

Máy lạnh âm trần LG inverter hà tằn hà tiện điện

Nếu bạn lớp những chiếc máy lạnh âm trần được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, và tốt nhất trên thì cái tên bạn cần để ý trước hết chính là dòng máy lạnh LG.

Có thể kể đến các công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma, và công nghệ inverter là một trong những công nghệ được LG vận dụng trước tiên trên thị trường máy lạnh điều hòa không khí trên toàn thế giới.

Với các dòng máy lạnh âm trần LG bạn còn được trải nghiệm sự hiệu quả trong việc kiệm ước điện và thân thiện với môi trường nhờ dùng các dòng gas làm lạnh thân thiện.

Ưu điểm vượt trội từ của máy lạnh âm trần LG là thiết kế tinh tế, sang trọng hạp nhiều không gian sống, cùng với khả năng tằn tiện điện vượt trội, cũng như khả năng lọc không khí tuyệt.

Tuy nhiên, độ ồn cũng là nhược điểm từ dòng điều hòa không khí máy lạnh LG này. Giá của của máy lạnh âm trần LG cũng khá dễ chịu so với chất lượng tốt sản phẩm nhận được và so với các dòng điều hòa không khí âm trần khác trên thị trường.

Máy lạnh âm trần Reetech

Reetech là hãng chuyên sản xuất và thi công hệ thống điều hòa thương mại lớn nhất Việt Nam

- Các máy lạnh âm trần Reetech có công suất vượt trội, bảo vệ chóng ăn mòn, có chức năng tự hoạt động lại, tự chẩn đóan hỏng hóc, tằn tiện điện, lọc sạch không khí, diệt khuẩn và phát Vitamin. Máy lạnh âm trần Reetech ứng dụng nguyên lý Digital tiên tiến nhất, tiện tặn điện năng, khiển sáng ý.

- Đơn giản, dể sử dụng, giá cả thuộc top làng nhàng trong các dòng máy lạnh

- Giá thành rẻ

Nhược điểm

Đó là tâm lý hàng điện từ Made in Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng vẫn ngờ về chất lượng.
Xem >>>
máy lạnh giá gốc

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com