Áo dài phái nam là y phục không thể không có của phái nam trong vô số sự kiện trọng đại như cưới hỏi, những Dịp lễ cổ điển. ngày nay rất có thể thấy hồ hết Ảnh MC, ca sĩ, chân dài phái nam nổi danh truyền hình khoác trên mình những bộ áo dài nam giới đẹp cực kỳ tuyệt hảo lúc trình diễn, lên sân khấu hoặc quay MV.
may áo vest đẹp ở sài gòn
nếu như bạn đang mua may cho mình một bộ áo dài nam giới hợp ý thì hãy đến ngay với áo dài Hạnh. với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, chúng tôi kiên cố sẽ làm bạn chấp nhận.
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
May áo dài nam truyền thống và cải cách

ngoại trừ yêu cầu tậu may cái áo dài cổ xưa, Cả nhà nam giới thường với xu thế chọn lọc những chiếc áo dài cách tân có size áo kiên cố, body hơn, với vẻ đẹp đương đại khỏe khoắn, mẫu mã phá cách hơn.

một chiếc áo dài phái nam cách tân là việc kết hợp phối hợp, tinh tế giữa thiết kế áo dài cổ điển and những size áo đương đại. đó là điều mà không phải nhà may nào thì cũng rất có thể thực hành được & thực hành tốt. mang kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là một trong những số không nhiều nhà may hoàn toàn có thể may đo & thiết kế được cùng lúc 2 kiểu áo dài nam truyền thống and áo dài nam giới cải cách mà cả hai loại đều đẹp và hút mắt người mua.

với khá nhiều mẫu áo dài phái nam với sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể hòa bình mặc thử để tìm ra mẫu áo mà mình bằng lòng trước lúc đặt may. lực lượng thợ may giỏi và lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo và giải đáp ngoài mặt áo dài, vải áo dài phù hợp and unique nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp mạnh mẽ and lịch duyệt của bạn.

Áo dài Hạnh có gần như các thiết kế áo dài nam trong khoảng truyền thống đến tiên tiến, bề ngoài đa bắt mắt giúp phái nam có thể diện áo dài trong vô số sự kiện không giống nhau như:

May áo dài nam giới cho ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài phái mạnh trình diễn văn nghệ, nghệ thuật.
May áo dài phái mạnh mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn thành may áo dài nam giới là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy loại áo dài và thời điểm). các chiếc áo dài nam giới sở hữu các hình tiết cầu kỳ thì thời kì hoàn thiện rất có thể kéo dài hơn từ 2-3 tuần/bộ. người dùng sở hữu nhu may con số to xin địa chỉ mang Cửa Hàng chúng tôi để thừa hưởng giá tốt nhất có thể. ngoài ra, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái mạnh gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

chi phí may áo dài nam giới như thế nào?

Giá nhà cung cấp may áo dài nam giới của chúng tôi áo dài Hạnh thấp, chỉ từ một.200.000 – 2.500.000/bộ so với mẫu đơn thuần, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết hợp với từng buộc phải.