Pallet là một vật dụng dùng để xử lý vật liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để mang đi hàng. hiện nay trên thị trường có đa dạng kiểu pallet khác nhau để người mua có thể lựa chọn sử dụng tùy vào mục đích và say mê. Trong đó pallet nhựa xanh 1100x 1100 x 150 biệt được yêu thích và dùng phổ biến chưa từng thấy.

trau dồi về pallet nhựa màu xanhPallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, bảng màu và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Đối lập lại để người sử dụng mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, khuyến cáo dành cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được kiểm tra là dòng pallet tập hợp đủ những ưu thế của các dòng pallet còn lại. ưu thế của pallet nhựa chính là công năng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, nhanh chóng vận chuyển.

Về kích cỡ, chất liệu, màu sắc làm nên pallet rất đa dạng và không hề ai cũng quan tâm đến ý nghĩa sự không giống nhau của chúng. Đặc biệt đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn chẳng phải dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Tuy nhiên bạn vẫn có thể kiểm tra một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, kích thước, chất liệu nhựa và cấu tạo. Trong đó pallet nhựa xanh được quan sát đáp ứng đủ các tiêu chí của một pallet xa hoa.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng độ cao độ dài đáp ứng nhiều đề nghị tận dụng khác biệt. Có 2 loại cho bạn chọn lựa là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. độc đáo cống phẩm này có công dụng tái dùng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có công dụng cung cấp cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, sạch sẽ và có tính tinh xảo cao, thân thương với môi trường.

Các độ cao độ dài pallet nhựa được dùng nhiều bây giờ

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích cỡ khác biệt, trong đó 4 kích thước sau đây là được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mmPallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 khá được phổ biến bây chừ

Pallet nhựa màu xanh với kích thước 1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn). Đối lập lại nó vẫn có chức năng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào nhu cầu bạn sử dụng.

So với những pallet nhựa với các kích cỡ được sử dụng rộng rãi như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có mẫu mã vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa sử dụng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một giải pháp tiết kiệm thể tích kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn có thể tận dụng cho các công việc khác.Đối với các kho xưởng phát triển, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với kích thước 1000 x 1000 x 150. độ cao độ dài cỡ này phù hợp cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời sử dụng được hầu hết các loại xe nâng hàng. Nếu các bạn nên kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là cân nhắc hợp lý.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

độ dài độ rộng 1100 x 1200 x 150 của pallet là kích cỡ trung bình, dùng đa dạng trong việc kê các mặt hàng có chiều dài*chiều cao trung bình như đồ vật máy móc. Chủ yếu độ dài độ rộng này của pallet là nhắm vào việc sử dụng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần dễ dàng mang đi hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

kích thước của pallet này có dạng hình vuông thường được dùng Chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm, những vật phẩm nhỏ lẻ dễ dàng xếp chồng lên pallet để tối ưu việc thiết kế.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có kích thước 800 x 1200 x 180 mang kiểu dáng hình chữ nhật, kích cỡ này khá dễ sử dụng trong công việc. Bạn có thể dùng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc đưa theo hàng hóa đi xa.

Trên đây là một số kiểu độ cao độ dài pallet nhựa xanh được dùng rộng rãi hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự lựa chọn bình yên nhất. Chất lượng tốt, tính năng tái sử dụng hiệu quả, độ bền cao là những điểm mạnh bạn nên tuyển lựa kiểu pallet này. Xem thêm: pallet nhựa chợ lớn