sơ mi rơ mooc chở hóa chất được biết đến là một loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ và chúng thường được dùng để chở người, hàng hóa hay kéo bởi một chiếc xe đầu kéo. Vậy sơ mi rơ mooc có những loại nào và công dụng của chúng là gì? Hãy cùng Đại Xuân Auto tìm hiểu nhé.

• Rơ mooc
Đây là loại phương tiện có kết cấu đặc biệt sao cho khối lượng của phương tiện không đặt lên xe đầu kéo. Các loai sơ mi rơ mooc có bánh xe phụ đều gọi là rơ mooc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rơ mooc khác nhau:
- Rơ mooc chở khách:
Là loại có kết cấu, trang bị chuyên dùng cho chở người cùng các loại hành lý. Thông thường, rơ mooc này sẽ có kết cấu như các loại oto khách.
- Rơ mooc chở hàng: Trang bị các chức năng chuyên dụng để chở hàng.
- Rơ mooc Caravan: Dùng cho làm nhà ở lưu động
- Rơ mooc chuyên dụng: Chuyên dùng để chở người hay hàng hóa, chúng chỉ dùng để thực hiện một chức năng, công dụng đặc biệt.

• Sơ mi rơ mooc
Người ta thường nhắc đến phương tiện này như một loại dùng để kết nối với ô tô đầu kéo và một phần của trọng lượng đặt lên đầu kéo. Cũng tương tự như rơ mooc, sơ mi rơ mooc cũng chia thành các loại chuyên dụng:

- Sơ mi rơ mooc chở khách:
Hầu hết các sơ mi rơ mooc dạng này đều có kết cấu và trang bị như một chiếc oto khách, dùng để chở người và hành lí mang theo.
- Sơ mi rơ mooc chở hàng
- Sơ mi rơ mooc chuyên dụng: Chuyên dùng để chở người, hàng hóa

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN
Trụ sở: Số29, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
Phone: 038.999.8338
Hotline: 1900.0108 | Email: sales@vulinhauto.com
Xem thêm: xe phun nước