Các giấy tờ và tiêm thuốc xâm lấn tối thiểu có phải là quy luật điều trị năng suất cho bệnh thoái hóa cột sống?steroid ( cortisone ) có thể được tiêm vào không trung ngoài màng cứng (không gian xung quanh tủy sống).

Giảm độ cứng và mòn khớp , khôi phục tính năng vận động mỗi ngày gai cột sống nguy hiểm. Các thủ tục này có thể có một vai trò trong việc kiểm soát cơn đau cấp tính , chuyên biệt là đau xuyên tâm , tỏa ra một chi.

Steroid cũng có thể được tiêm vào các khớp mặt lắp đặt các đốt sống , các điểm kích hoạt trong mô mềm hoặc trực tiếp vào các không trung đĩa đệm. Giảm đau mỏi vai gáy , tê chân tay , đau lưng , cứng khớp , đau mỏi các khớp khi bạn ngồi lâu , đứng lâu , ít vận động , làm việc nặng nhóc quá sức… - hỗ trợ thoát vị đĩa đệm và làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp.

Mujarhabat kapsul hỗ trợ điều trị hiệu quả và phục hồi chức năng cho tất cả các hình thức viêm và đau khớp một cách an tâm , tự nhiên mà không có tác dụng phụ. Kích thích tế bào , tạo ra các sụn để giúp tái tạo xương khớp.

Sự việc thế này thường được gọi là tiêm ngoài màng cứng. .

Bảo vệ khớp khỏi chấn thương trong tương lai , gia tăng sức chịu đựng sau này bằng cách tăng độ co dãn sụn. Các thủ tục khác để giảm đau lưng và cổ bao gồm tiêm nội nhãn (tiêm cortisone thẳng qua vào đĩa đệm) , tiêm điểm kích hoạt steroid , gây mê hoặc cả hai , tiêm steroid khớp mặt , tiêm steroid vào khớp sacroiliac , tiêm steroid vào cơ piriformis để tiêm hội chứng piriformis , và sự biến tính tần số vô tuyến (phá hủy các dây tâm thần đau bằng cách sử dụng dòng điện tần số) trong số những người khác.